Follow Tiendientu on Telegram

1 BTC to VND bao nhiêu? Theo dõi tỉ giá BTC/VND chính xác nhất

Tris 02/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header 1 Bitcoin bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng? Bạn có thể theo dõi tỉ giá BTC/VND chính xác nhất ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp thích hợp cho bạn.

ty gia bitcoin vnd

1 BTC to VND bao nhiêu?

Với sự phổ biến của Bitcoin và sự phát triển của thị trường tiền điện tử, nhu cầu giao dịch và theo dõi giá luôn luôn hiện hữu trong các trader, nhà đầu tư.

Là một thị trường không nhỏ trong bản đồ cryptocurrency thế giới, hoạt động mua-bán Bitcoin và các altcoin như Ripple, Ether,.. đang diễn ra sôi nổi tại Việt Nam. Từ đó, nhu cầu trao đổi coin với tiền pháp định cũng được đà tăng trưởng.

1 Bitcoin quy đổi sang Việt Nam Đồng (1 BTC to VND) có giá bao nhiêu đôi khi là câu hỏi mà nhà giao dịch cần tìm kiếm ngay khi ngày mới vừa bắt đầu. Bởi lẽ, với các nhà trao đổi (exchanger trên thị trường OTC), nhà đầu tư/ holder, mua Bitcoin bằng VNĐ là kênh họ ưu chuộng nhất. Thay cho crypto sang crypto trên sàn giao dịch.

Theo dõi tỉ giá BTC/VND chính xác nhất

Để xem giá 1 BTC to VND, bạn có thể lựa chọn những kênh dưới đây.

Xem giá BTC/VND trên Remitano

Remitano là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, “giá xanh/đỏ”, tức giá mua/bán trên Remitano vẫn được lấy làm quy chuẩn trong các chợ OTC tại Việt Nam.

Ngoài xem giá BTC/VND, bạn có thể kiểm tra giá ETH/VND, BCH/VND, XRP/VND trên nền tảng này.

btc/vnd tren remitano

Xem giá BTC to VND ngay trên tiendientu.org

Không chỉ cung cấp thông tin tiền điện tử và công nghệ blockchain, tiendientu.org cũng có sẵn công cụ xem giá cho 3 đồng coin phổ biến là Bitcoin, EthereumLitecoin.

Bạn hãy chuyển đổi tiền tệ từ USD sang VND để xem giá BTC/VND, ETH/VND và LTC/VND. Ngoài ra, khu vực giá cũng cung cấp dữ liệu về vốn hoá thị trường, khối lượng giao dịch crypto trong 24 giờ gần nhất. Kể cả chỉ số Bitcoin dominance cũng được hiển thị tại đây.

1 btc to vnd tren tiendientu.org

Xem giá Bitcoin sang VNĐ trên CoinGecko

Không chỉ là nền tảng cung cấp đầy đủ dữ liệu về coin và sàn giao dịch, CoinGecko còn phục vụ “nhiệt tình” cho người dùng Việt Nam với chức năm xem tỷ giá Bitcoin/VND. Bạn có thể lưu liên kết này lại và truy cập khi cần biết giá Bitcoin hôm nay theo tỷ giá với VNĐ: http://bit.ly/39qUTC1

ty giá bitcoin VND tren coingecko

Đặc biệt, CoinGecko còn hỗ trợ tính tỷ giá BTC/VND theo bất kỳ số lượng Bitcoin mà bạn muốn. Bạn có thể nhập số Bitcoin vào ô BTC, giá VND tương ứng sẽ xuất hiện trong ô VND.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com