Follow Tiendientu on Telegram

150 máy ATM Bitcoin sẽ được lắp đặt tại Ukraine

Quyết Huỳnh 05/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

150 máy ATM Bitcoin sẽ được lắp đặt tại Ukraine vào năm nay, trong đó có 23 – 30 máy sẽ được lắp đạt tại các con đường ở Kiev – thủ đô của Ukraine vào cuối mùa hè này.

Xấp xỉ 20 – 30 máy Crytomat ATM Bitcoin (BTMs) sẽ được lắp đặt tại Kiev vào cuối mùa hè này, theo Micheal Chobanian – nhà sáng lập Kuna Bitcoin Agency và sàn giao dịch cryptocurrency – Kuna. Micheal Chobanian cũng nêu ra ý kiến:

“Vào cuối năm nay, gần 150 máy ATM Bitcoin sẽ được lắp đặt trên khắp đất nước Ukraine. Đây là theo yêu cầu của một khách hàng đã liên lạc với chúng tôi. Thêm vào đó, các nhu cầu liên tiếp từ các doanh nghiệp trên khắp Ukrainne muốn kí kết với hoạt động kinh doanh này, tức là mua cryptocurrency vào phút chót và sau đó bán cryptocurrency ra ngoài.”

Hiện nay, chỉ có duy nhất một máy BTM tại Ukraine, xuất hiện trên Coinatmradar – một trang web theo dõi BTM toàn cầu. BTM 2 chiều này được lắp đặt vào cuối tháng 4 tại Odessa – một thành phố cảng tại biển Đen thuộc miền nam Ukraine. Theo UBR, đây là máy BTM đầu tiên của đất nước này.

Khác hơn so với máy BTM này, nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin – BTCU tuyên bố vào năm 2004 có xấp xỉ 4.000 thiết bị bán Bitcoin. Những thiết bị này không phải là các máy BTM nhưng khách hàng vẫn có thể mua các voucher từ các thiết bị này để đổi lấy Bitcoin trên trang web BTCU.

Micheal Chobanian – nhà sáng lập Kuna Bitcoin Agency và sàn giao dịch cryptocurrency – Kuna

Theo trang web của BTCU, 150 crytomat BTM sẽ được lắp đặt vào cuối năm nay để hỗ trợ vào việc bán Bitcoin, Ether, Wave và Golos. Ngoài ra “khác với các đối thủ cạnh tranh khác, Crytomat không đòi hỏi phải có sự nhận dạng của người dùng”. Người dân Ukraine có thể mua các crytocurrency bằng cách sử dụng rhyvnia (đồng tiền của Ukraine).

Chobanian cũng giải thích bất cứ ai cũng có thể gia nhập vào hình thức kinh doanh ATM Bitcoin này. Chobanian cũng cho hay “bạn không cần phải nhận giấy phép cho các hoạt động kinh doanh này”, dựa theo việc thiếu các luật lệ trong các hoạt động kinh doanh crytocurrency tại Ukraine.

“Không ai nhận giấy cấp phép cho công việc kinh doanh máy chế biến cà phê. Đây là một nét đẹp của Ukraine.”

Video đề xuất:

13 doanh nghiệp Bitcoin tại Nhật Bản thông báo ngừng giao dịch…

13 doanh nghiệp Bitcoin tại Nhật Bản thông báo ngừng giao dịch vào ngày 1/8 để bảo vệ tài sản.Nguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Wednesday, 19 July 2017

Xem thêm:

D.Van – tiendientu.org

news.bitcoin – 5.2017

Follow Tiendientu on Telegram