Follow Tiendientu on Telegram

5 lý do vì sao Ethereum (ETH) tiếp tục phát triển

Satoshi Nakatomoon 09/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Ethereum đang nóng hơn bao giờ hết. Sau cú tuột dốc không phanh khiến đồng ETH mất 40% giá trị trong vòng chưa đến 48 giờ, hiện tại đồng coin này đã bật nảy trở lại và ở mức cao nhất trong lịch sử trong vòng ba ngày trở lại đây.
Những biến động như thế này là bình thường trong thế giới cryptocurrency. Điều đó cũng không làm “yếu tim” các nhà đầu tư.

Nhưng liệu Ethereum đang ở trong bong bóng giống như Forbes đã viết? Hay nó đang trên con đường tăng trưởng đến 1000 USD trong vòng hai năm tới giống như nhà nghiên cứu đầu tư của Investing Haven kết luận, dựa trên các nghiên cứu kỹ càng thị trường Ethereum?
Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào 5 lý do giải thích vì sao Ethereum đang được kì vọng sẽ tiếp tục phát triển.

1.    Nhu cầu thực tế đang tăng

Dễ nhận thấy là càng ngày càng có nhiều các ứng dụng sử dụng Ethereum. Eth đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng như phân tích xu hướng, thi trường phân quyền, các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới, chữ kí điện tử trong các giao dịch, quản lý quyền số hóa, crowfunding và nhiều hơn thế nữa.
Số lượng các giao dịch Ethereum là một bằng chứng sống động cho nhu cầu thực tế ngày càng tăng. Biểu đổ này cho thấy tổng số lượng giao dịch Ethereum.

 

2.    Nhu cầu đầu tư bắt đầu tạo được hiệu quả tốt

Từ khi bắt đầu, nguồn lợi từ cryptocurrency ngày càng trở nên vô hạn và ngày nay, càng có nhiều người chơi đang nhìn nhận nó như một lựa chọn đầu tư mới mẻ. Đối với Ethereum hiện tại chúng ta có thể bắt đầu thấy được những dấu hiệu đầu tiên từ hiệu quả mà nguồn cầu đầu tư mang lại. Chúng ta đang ở nơi mà những mối quan tâm đang được chú trọng từ những người chấp nhận ban đầu nhằm bao gồm các nhà đầu tư lẻ và tổ chức, nhưng một lần nữa, nó chỉ mới bắt đầu. Việc chấp nhận này đại diện cho bước ngoặt khác của Ethereum và một sự thay đổi đáng ngạc nhiên về việc làm sao chỉ trong vài năm trước đây cryptocurrency hầu hết chỉ được sử dụng trong các giao dịch thị trường chợ đen.

3.    Các tập đoàn lớn đứng sau Ethereum

Ether đang hoạt động rất tốt để trở thành chuẩn mực cho các ứng dụng phân quyền được sử dụng bởi nhiều tập đoàn khổng lồ.
Chứng minh: Ví dụ có The Ethereum Alliance, được thành lập nhằm tạo ra một “spot trade” trong thị trường giao dịch quốc tế dành cho các loại tiền tệ đa quốc gia sử dụng Ethereum như một layer cho việc thanh toán. The Alliance được các công ty khổng lồ như Microsoft, JP Morgan, … cùng tạo ra.

4.    Ether mang tính chất công nghệ mạnh mẽ hơn so với Bitcoin

Bitcoin đang bắt đầu hứng chịu những vấn đề có liên quan đến hiệu suất. Mất rất nhiều thời gian (tương đối) để các giao dịch được thực hiện. Hơn nữa, nó xuất hiện các giao dịch có thể có mức phí đến 4 USD, đây rõ ràng là một trở ngại nghiêm trọng cho sự phát triển của loại tiền này.

5.    Những ảnh hưởng của mạng lưới

Công nghệ đặc trưng cho những người chiến thắng tạo ra tất cả những ảnh hưởng. Sự tăng trưởng gần đây của Ether, cả việc sử dụng và nhu cầu đầu tư có thể trở thành mấu chốt cuối cùng để chiến thắng. Miễn là không có bất cứ sự phá hủy nào từ lỗ hổng an ninh, Ether có khả năng trở thành người dẫn đầu và chiếm phần lớn trong thị trường cryptocurrency.
 
[Nguồn: etfdailynews- 9.6.2017] 

Tia – tiendientu.org


Video tham khảo
Follow Tiendientu on Telegram