Follow Tiendientu on Telegram

About us

Satoshi Nakatomoon 16/08/2018

Giới thiệu về Tiendientu.org

Tiendientu.org là một ấn phẩm bao gồm tiền điện tử, công nghệ blockchain, các ứng dụng phi tập trung và công nghệ tài chính. Chúng tôi cung cấp tin tức mới nhất về xu hướng và biến động giá, phân tích ý kiến ​​của chuyên gia và bình luận từ cộng đồng tài sản kỹ thuật số.

Thế giới tiền điện tử nở rộ và phát triển từng ngày. Với số lượng ngày càng tăng các tổ chức, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và người tiêu dùng áp dụng cũng như bước vào công nghệ này, chúng tôi, nhóm Tiendientu.org có động lực dành mỗi ngày tại nơi làm việc để cung cấp kiến ​​thức, thông tin về những đổi mới và phát triển này cho cộng đồng.


Các kênh chính thức của chúng tôi

Website: 

Facebook Fanpage: 

Telegram Channel: 


Our partners/clients

 


Get in Touch [For advertising, partnership or any purpose]:

Email: contact@tiendientu.org

Phone: +84 963.215.047 (SMS, Telegram)

WeChat: @trisTDT


Giới thiệu về Tiendientu.org

Tiendientu.org là nơi cung cấp những thông tin mới nhất, khách quan nhất về tiền điện tử và công nghệ blockchain tại Việt Nam. Tiendientu.org cung cấp thông tin về tiền mã hoá, công nghệ blockchain, ứng dụng phân quyền, và công nghệ tài chính. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin mới nhất về: xu hướng, biến động thị trường, cập nhật giá, phân tích dựa trên ý kiến của các chuyên gia đầu ngành và bình luận từ cộng đồng.

Thế giới tiền mã hoá đã bắt đầu bùng nổ và phát triển lên từng ngày. Khi ngày càng có nhiều tổ chức tài chính, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và cá nhân chấp nhận cũng như tham gia vào ngành công nghiệp này, đội ngũ Tiendientu.org càng có thêm lý do và động lực để làm việc, mang đến những kiến thức, thông tin giá trị cho cộng đồng.

Liên hệ [Quảng cáo, hợp tác, hoặc các nội dung khác]:

Email: contact@tiendientu.org

Điện thoại: +84. 963.215.047 (SMS, Telegram, Zalo)

Đánh giá

WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.