Follow Tiendientu on Telegram

Apple chấp thuận hỗ trợ ví Toast cho token XRP của Ripple

Satoshi Nakatomoon 16/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Apple tham gia vào thị trường cryptocurrency khá trễ. Đặc biệt, gã khổng lồ về công nghệ lại chấp thuận tích hợp ví cryptocurrency một cách khá chậm chạp. Không lâu trước đây, Dash cuối cùng cũng thấy thành công ở Apple App Store. Ngày 13.8, công ty đã thông qua ví Toast, một giải pháp thiết kế cho người dùng XRP. Thật tuyệt vời khi thấy bước phát triển xảy ra đúng thời điểm tranh cãi về các cryptocurrency và token kỹ thuật số.

Giờ đây, hầu hết người dùng XRP sẽ nghe đến ví Toast . Giải pháp này đã có sẵn sàng trên Android trong một thời gian. Công ty đã mất 1 tuần trước khi họ nhận được những nhận xét về ứng dụng. Và giờ đây Toast Wallet chính thức trở thành ứng dụng trên iOS. Điều này giúp người dùng iPhone và iPad có thể truy cập và lưu trữ XRP.


Ví Toast được sử dụng trên iPad và iPhone

Có một số thiếu sót khi trở thành ví XRP. Đặc biệt trên điện thoại, nơi lưu trữ cryptocurrency phổ biến hiện nay. Ví Toast có thể chứng minh mình là một tay chơi đáng gờm. Cho phép mọi người nhiều quyền kiểm soát coin  – đặc biệt là cryptocurrency – đó chưa bao giờ là một ý tưởng tồi. Hơn thế nữa, nó cũng cho thấy bên thứ 3 sẵn sàng đầu tư ví điện tử cho các Ripple.

Thêm những lữa chọn luôn là điều tốt, ít nhất có thể nói như thế.

Ngày càng có nhiều phản hồi tích cực về ứng dụng này. Đó là những gì mà phiên bản Android được biết đến. Vẫn còn khá sớm để nói ví Toast sẽ được phát triển trên phiên bản iOS ra sao. Mặc dù, không ai mong đợi bất kỳ lỗi nào xảy ra hay thứ gì tương tự. Một người dùng trên diễn đàn Reddit xác nhận việc sử dụng phiên bản Android được vài tuần mà chưa bị lỗi gì. Đây là một tín hiệu khả quan cho ví Toast. Ví Toast cũng cho thấy một giải pháp khá toàn diện để lưu trữ XRP trong ví điện thoại.

Một điều cần được xem xét là có một chút sự chậm trễ trong việc vận hành. Hơn nữa, nhóm phát triển giải thích ứng dụng iOS dường như tốn nhiều thời gian hơn để quét dữ liệu lên server của Ripple. Trên Android và màn hình Desktop, nó chưa hẳn là vấn đề cần quan tâm. Vấn đề này chỉ được nêu lên khi việc chạy ứng dụng từ màng hình sau khi đã mở một ứng dụng khác. Giải quyết vấn đề này khá khó khăn, nhưng điều này không gây khó khăn trong các giao dịch. Trong khi mọi thứ còn đang được xem xét, đây là bước tiến đáng ghi nhận cho người dùng XRP.

Video đề xuất:

Xem thêm:

D.Bich – tiendietu.org

newsbtc – 15.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram