Follow Tiendientu on Telegram

Aragon giới thiệu Framework minh bạch cho các dự án Blockchain

Nicholas 31/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Aragon là một dự án quản lý phân quyền cho các tổ chức. Vào ngày 31.8 đã giới thiệu framework bao gồm các bổ sung cốt lõi nhằm tăng tính minh bạch cho mô hình của Aragon. Tổng lợi nhuận từ token bán ra đạt 25 triệu USD kể từ tháng 5.2017. Điều này nhằm khuyến khích nhiều dự án khác áp dụng mô hình minh bạch tương tự, tạo ra các tiêu chuẩn trong ngành.

Vào tháng 5.2017, Aragon thông báo gọi vốn cộng đồng ICO, bước đầu tiên trong việc thiết lập mô hình trong dự án và mua lại token – một động thái nhằm khuyến khích các đóng góp từ bên ngoài cho sự phát triển của dự án và Mạng Aragon.

Theo Luis Cuende, đồng sáng lập và điều hành dự án Aragon:

“Doanh thu từ Token trong nền tảng Blockchain đã tăng hơn 1,5 tỷ USD cho các tổ chức sáng tạo; Trong đó nhiều sản phẩm ra đời nhưng tuổi đời không kéo dài lâu bởi chưa có phương pháp hiệu quả trong việc làm nổi bật được lợi ích từ quỹ đang được sử dụng như thế nào trong việc xây dựng dự án.

“Chúng tôi tin trách nhiệm giải trình là cực kỳ quan trọng đối với tất cả các tổ chức, đặc biệt là các dự án Blockchain. Tăng tính minh bạch trong chi tiêu sẽ cho phép chủ sở hữu token nhằm đảm bảo các khoản tiền huy động được sẽ được sử dụng hiệu quả và đúng mục đích. Điều này sẽ thấm nhuần vào lòng tin vào họ trong tầm nhìn dài hạn và quỹ đạo của dự án. “

Luis Cuende đồng sáng lập của Aragon

“Hệ thống của chúng tôi lấy cảm hứng từ sự thích ứng của mô hình minh bạch MakerDao và mã nguồn mở cho bất cứ ai muốn sử dụng. Chúng tôi đang cố gắng để thúc đẩy việc áp dụng các mô hình minh bạch cho nhiêu tổ chức khác và là thước đo không thể thiếu cho việc bán token.

“Sự phát triển của ngành công nghiệp thông suốt giúp nâng cao trách nhiệm giải trình và tính hiệu quả cao hơn cho các dự án, tăng cường độ an toàn của người tham gia, đảm bảo hệ sinh thái sẽ lọc bỏ các dự án phi chính trị, các quy trình luôn được công khai một cách minh bạch.”

Framework của Aragon

Khung này cho thấy mô tả có thể đọc được của tất cả các giao dịch mà dự án đưa ra, chi tiết về giá trị, mục đích và các chứng minh cho từng khoản chi tiêu. Việc giới thiệu khuôn khổ này đánh dấu việc hoàn thành mô hình minh bạch nghiêm ngặt của Aragon cho các dự án trong nền tảng Blockchain toàn cầu.

Các thành phần cấu thành của mô hình Aragon bao gồm các báo cáo tài chính hàng quý, các cuộc họp công khai và sử dụng mã nguồn mở cho phép người tham gia đưa ra các quyết định liên quan đến quản lý quỹ dự án. Mỗi một biện pháp này trong đây nhằm củng cố một tiêu chuẩn minh bạch trong ngành và là ví dụ cho các bên tham gia khác trong lĩnh vực này để cạnh tranh nhau.

Từ khi gặt hát được thành công trong phát hành token vào tháng 5.2017, Aragon với sự tăng trưởng trong đội ngũ của họ, thuê tuyển thêm 5 thành viên, trong đó có Trưởng phòng Chiến lược và Hoạt động, Đội trưởng cộng đồng và Kỹ sư Smart Contract.

Ngoài ra, Mihai Alisie, một trong 4 người sáng lập ra Ethereum, được chào đón vào ban cố vấn của Aragon. Alisie gia nhập Aragon làm cố vấn cho Kenny Rowe, CEO của Dai Foundation, và Jake Brukhman, đồng sáng lập của CoinFund. Kể từ tháng hai, số lượng các tổ chức được Aragon triển khai tăng từ 130 lên hơn 7.500.

Nền tảng Aragon dành cho Linux, MacOS, Windows và các trình duyệt web khác.

Video đề xuất:

 Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Nicholas – tiendientu.org

cryptoninjas – 31.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram