Follow Tiendientu on Telegram

ATMChain chọn DECENT Blockchain nhắm đến người xem ở Trung Quốc

Satoshi Nakatomoon 11/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ATMChain, một hệ sinh thái nền tảng mở, tập trung vào ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông của Trung Quốc, đã sử dụng công nghệ Blockchain để trực tiếp thưởng cho người xem quảng cáo trong quá trình làm việc để tăng khả năng tương tác của người xem.

Dựa trên network Blockchain được phát triển trên giao thức DECENT, ATMChain vừa công bố sẽ hỗ trợ DCT như một phương thức thanh toán trong ICO của nó, bắt đầu từ ngày 8.8.2017.

ATMChain đã có khoảng 7.000 màn hình thông minh trên khắp Thượng Hải, Hàng Châu và Bắc Kinh ở Trung Quốc. Thị trường quảng cáo của Trung Quốc đứng ở mức 80 tỷ USD và dự kiến sẽ đạt 120 tỷ USD trong vòng 3 năm.

Giúp các nhà quảng cáo nhắm đến người xem

Công ty hoạt động để giúp các nhà quảng cáo xác định vị trí và tiếp cận người xem tốt hơn. Công ty dùng công nghệ Blockchain để trực tiếp thưởng cho người xem, qua đó tăng tính tương tác người xem và cải thiện cho số liệu.

Hệ thống cung cấp quyền truy cập thông tin cho bên thứ ba như rạp chiếu phim hoặc các kênh mạng xã hội thông qua API và có thể mở rộng phạm vi tới các ngành công nghiệp ngoại tuyến. Người dùng có thể truy cập vào nhiều quảng cáo có liền và xem các ưu đãi trong khi các nhà quảng cáo có thể thu được dữ liệu. Quảng cáo ít tốn kém hơn bằng cách trả tiền trực tiếp cho các trang chủ.

Công nghệ Blockchain cho phép ATMChain cung cấp smart contract, tự động phân chia số dư, câu hỏi dữ liệu và tính minh bạch cho các phương tiện truyền thông phân tích và báo cáo dữ liệu.

ATMChain hợp lý hoá các giao dịch và trao đổi các chỉ số giữa các nhà quảng cáo và người xem. ATMChain phân phối và thưởng cho các trang web đăng nội dung quảng cáo. Người xem cũng được thưởng vì sự chú ý và sự trao đổi dữ liệu của họ.

ATMChain đã khích lệ người xem về tài chính, các nhà cung cấp trang web nhận được phần thưởng cho việc lưu trữ nội dung quảng cáo và các đại lý quảng cáo có được dữ liệu tốt hơn cũng như tiếp xúc theo lối cũ với chi phí thấp. Nguyên nhân là do các giao dịch miễn phí của bên thứ ba được chấp nhận bởi DECENT Blockchain.

Blockchain hỗ trợ

Matej Michalko, người sáng lập và CEO của DECENT cho biết:

Việc ATMChain chấp nhận công nghệ của DECENT là một chỉ số thông báo network DECENT cung cấp nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào có ý tưởng tốt, nhưng đòi hỏi phải có một Blockchain mạnh để đạt được điều đó”.

ATMChain sẽ sử dụng nhiều crypto-token để xác định số lượng lưu thông trong toàn bộ hệ sinh thái.

Kevin Yan-kiến trúc sư trưởng của ATMChain, cho biết:

DECENT như là giao thức cơ bản không chỉ là nền tảng cho ATMChain, mà còn là một Blockchain có tần số cao, mạnh giúp cho sản phẩm của chúng tôi có sự tăng cường đáng kể về mặt hỗ trợ công nghệ”.

Theo coinmarketcap.com: DECENT có mức vốn hóa thị trường là 53.313.696 USD, tiền trợ cấp tuần hoàn 51.396.089 DCT và tiền trợ cấp tổng cộng 73.197.775 DCT.

Video đề xuất:

Xem thêm:

T.Tu – tiendientu.org

cryptocoinsnews – 11.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram