Follow Tiendientu on Telegram

Bang Texas – Mỹ lắp đặt 4 máy ATM Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 26/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hệ thống ATM Bicoin EasyBit đã triển khai 4 trụ ATM Bitcoin tại Texas, tại các địa điểm bán vàng nén và súng.

Những địa điểm đặt trụ ATM Bitcoin hai chiều giúp thêm nhiều khách hàng mới biết đến website và mang lại một hình thức thanh toán mới.


Hài lòng với vị trí của máy ATM

Becky Tyson, chủ nhân của Capital Coin & Bullion ở Austin, cho rằng Bitcoin đang mở rộng. Một khách hàng đến cửa hàng để bán Bitcoin mà anh đã nhận được từ một sàn giao dịch để được cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể bán Bitcoin, nên Tyson tin rằng anh có thể trở lại một lần nữa.

Michael Cargill, chủ của Central Texas Gun Works, cho rằng mọi người đến cửa hàng với tài khoản trên máy ATM Bitcoin. Khách hàng có thể mua súng cầm tay, súng lục, và các phụ kiện cho súng trực tuyến và thanh toán bằng bitcoin. Cargill sẽ chuyển hàng đến cửa hàng súng trong khu vực và thực hiện các thủ tục cần thiết cho khách hàng.

Michael Dupree, Jr., CEO của EasyBit, thông báo rằng công ty của ông cung cấp một cách thức an toàn, dễ dàng sử dụng và đa chiều để gửi và nhận tiền.

Theo như website của công ty, hiện tại có 4 máy ATM Bitcoin tại Texas.

Theo thông tin trên web công ty, hiện tại ở Bắc Mỹ, EasyBit đã đặt máy ATM tại Arizona, Georgia, Hawaii, Michigan, Colorado, Texas, British Columbia.

Ở Châu Âu, Denmark, Croatia, Slovenia, Italy and Greece đang được cài đặt máy. Ở châu Á, có một máy tại Việt Nam.

EasyBit ghi điểm


Vào tháng 10, EasyBit đã ghi nhận có gần 50 máy trên 10 quốc gia, trở thành nhà sản xuất máy ATM Bitcoin lớn thứ 2 sau Coinsource. Số lượng vào tháng 10/2017 của Coinsource là 81 máy ATM dựa trên số liệu của Coinatmradar.com.

[cryptocoinsnews – 26.2.2017] 
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram