Follow Tiendientu on Telegram

Malta - Thiên đường blockchain và cryptocurrency

Binance “chia tay” Nhật, sẽ chuyển văn phòng sang Malta

Abraham 24/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Thủ tướng Malta đã công khai hoan nghênh sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới là Binance, sau khi sàn thông báo sẽ chuyển đến đảo quốc này.

Tuần này, thương thảo giữa sàn Binance và cơ quan quản lý ở Nhật (FSA) đã làm giảm giá Bitcoin, sau khi báo chí địa phương giải thích sai đoạn “đối thoại” thành chuẩn bị cấm.

Binance đã mở trước một văn phòng ở Nhật trong khi đang xin giấy phép hoạt động ở quốc gia châu Á này. Vào ngày 23/3, FSA của Nhật đã cảnh cáo Binance đang ở tình trạng không đăng ký giấy phép. Thế là Binance quyết định chuyển đến Malta.

Binance "chia tay" Nhật, sẽ chuyển văn phòng sang Malta
Đảo quốc Malta thuộc châu Âu

Trong động thái mới nhất xác nhận bởi CEO Zhao Changpeng vào ngày 23/3, Binance sẽ thành lập một văn phòng và hợp tác với ngân hàng ở Malta để mở ký quỹ và rút tiền cho sàn giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định:

“Chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng công bố hợp tác với một ngân hàng ở Malta. Đất nước này rất tiến bộ trong lĩnh vực cryptocurrency và fintech.”

Cùng lúc đó, Thủ tướng Malta cũng rất hoan nghênh Binance đến với đất nước của mình. Người đứng đầu chính phủ – Thủ tướng Joseph Muscat rất cởi mở và lạc quan đối với công ty:

“Chúng tôi mong muốn trở thành đất nước tiên phong trên thế giới có môi trường pháp lý thân thiện cho các doanh nghiệp blockchain và các công ty fintech đẳng cấp thế giới.”

Đáp lại, CEO nổi tiếng trong cộng đồng cryptocurrency với cái tên CZ tỏ ra rất “vinh dự” khi được chào đón như vậy.

Binance hiện có trụ sở ở Hong Kong, là sàn giao dịch đứng đầu thế giới về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ, theo CoinMarketCap.

Lucifer – Theo Bitcoinist & Cointelegraph

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinDaily 23.3.2018 – Bitcoin giảm mạnh, FSA Nhật Bản xác nhận cảnh báo đến Binance

Follow Tiendientu on Telegram