Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance đang hoàn tất thủ tục thâu tóm Swipe, đẩy nhanh tiến độ ra mắt thẻ thanh toán

Tris 01/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Binance đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mua lại phần lớn cổ phần của startup Swipe.io. Đây là bước đi được cho rằng sẽ giúp Binance đẩy nhanh kế hoạch ra mắt thẻ thanh toán Binance Card. 

swipe

Theo nhiều nguồn tin, một đại diện giấu tên của Binance đã tiết lộ rằng thương vụ Binance thâu tóm Swipe.io sẽ sớm được công bố trong tuần này.

Trước đó, vào tháng Ba, Binance đã từng công bố kế hoạch ra mắt thẻ thanh toán Binance Card. Dự kiến, Binance Card sẽ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhãn trắng (white-label) thông qua Swipe, nguồn tin cho biết.

Swipe.io là một startup phát hành ví điện tử, và thẻ thanh toán crypto – fiat. Thẻ visa Swipe.io được phát hành bởi Contis Financial Services Ltd, một thành viên Visa được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính Anh, như được giải thích trên website của Swipe.

Swipe.io có token riêng là đồng SXP đang xếp hạng 142 về vốn hóa thị trường. SXP là token tiện ích, được dùng làm phí gas cho mạng lưới Swipe.

Tuy nhiên, phía Binance chưa có xác nhận chính thức cho thương vụ đang đình đám này. Tiendientu.org sẽ cập nhật những tin tức mới nhất đến bạn đọc.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com