Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance sẽ ra mắt DEX và nền tảng chấp nhận tiền pháp định tại Singapore

Abraham 05/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Changpeng Zhao – CEO của sàn giao dịch cryptocurrency Binance – vừa tiết lộ Binance sẽ ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) lẫn nền tảng tiền mã hóa – tiền pháp định tại Singapore trong tháng 4 này.


CZ đang tham gia Hội nghị Deconomy được tổ chức tại Hàn Quốc trong hai ngày 04 – 05/04. Tại đây, vị CEO đã đưa ra những thông báo quan trọng làm cả khán phòng bất ngờ.

Đầu tiên, Changpeng Zhao khẳng định Binance DEX – nền tảng giao dịch phi tập trung hoạt động trên blockchain riêng – sẽ ra mắt mainnet vào cuối tháng 4.

tiendientu.org-binance-dex-singapore-1
CZ tiết lộ ra mắt hai nền tảng tại Singapore ở Hội nghị Deconomy.

Tiếp đó, CEO còn tiết lộ luôn là sàn giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định Binance Singapore cũng sẽ xuất hiện trong tháng 4. Nền tảng này hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp các đồng cryptocurrency sang đồng Đô la Singapore (SGD).

Như tiendientu.org đã đưa tin, Binance ra mắt testnet Binance DEX để người dùng trải nghiệm vào cuối tháng 2/2019. Thời điểm khi đó, người dùng đã có thể lập ví và thử nghiệm giao dịch các đồng coin được sàn hỗ trợ.

Không những thế, ngày 3/4 vừa qua, Binance thông báo ví Trust Wallet của sàn sẽ ra mắt tính năng staking vào cuối quý II năm nay.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch này cũng vừa niêm yết Tezos (XTZ) – đồng crypto đang xếp thứ 20 theo vốn hóa trên CoinGecko.

Follow Tiendientu on Telegram