Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

[Chính thức] Binance Margin đã ra mắt!

Abraham 11/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Người dùng Binance hiện có thể trade margin một số đồng crypto. Song hành cùng nền tảng giao dịch cũ, Binance Margin được gọi là Binance 2.0.


CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ:

Đây là một bước tiến trong việc cung cấp nền tảng giao dịch phù hợp với nhu cầu của cả nhà đầu tư tổ chức và trader nhỏ lẻ.

Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính dành cho thị trường cryptocurrency để giúp khuếch đại kết quả trading của mọi người.”

Giao dịch ký quỹ (margin trading) cho phép người dùng thu được lợi nhuận cao hơn, nhưng cũng khuếch đại rủi ro thua lỗ. Người dùng có thể vay coin hay ký gửi tài sản để thế chấp. Nếu thua lỗ vượt quá giá trị của tài sản thế chấp, lệnh sẽ tự động được thanh lý.

tiendientu.org-binance-margin-2
User chuyển sang margin trading.

Yi He – nhà đồng sáng lập Binance – giải thích rằng dịch vụ này đã được cộng đồng crypto chờ đợi từ lâu.

Giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ cộng đồng của chúng tôi. Đây là minh chứng cho thấy nhu cầu thị trường lớn từ trader nhỏ lẻ và nhà đầu tư tổ chức. Cũng chứng tỏ khả năng đầy hứa hẹn của nó trong tương lai.”

Binance 2.0 được tối ưu hóa để truy cập cả nền tảng cũ và chức năng giao dịch mới trong một tài khoản của người dùng, sử dụng giao diện quen thuộc.

Nền tảng này là động thái mới nhất trong mục tiêu mở rộng hệ sinh thái của sàn giao dịch. Trước đó, Binance đã mở một số công ty con như Binance Jersey, Binance Singapore.

Ngoài ra, như tiendientu.org đưa tin, Binance cũng công bố kế hoạch mở một sàn giao dịch chấp nhận tiền pháp định dành riêng cho thị trường Mỹ.

tiendientu.org-binance-margin-1
User cần chuyển tiền từ tài khoản thường sang ví margin.

Người dùng Binance đã có thể chuyển tiền giữa tài khoản chínhví margin mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Binance Margin hiện có cặp giao dịch cho BTC, ETH, XRP, BNB, TRX USDT với mức đòn bẩy lên tới 3x. Phí giao dịch ký quỹ có thể được thanh toán bằng Binance Coin (BNB).

Jasmine

Follow Tiendientu on Telegram