Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance vươn vòi bạch tuộc: mở đăng kí Binance US, Futures và hơn thế nữa

Abraham 12/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch Binance sẽ chính thức ra mắt tại Mỹ vào tuần tới. Bên cạnh đó, các dịch vụ mới sẽ dần được tiết lộ. 


Binance US sẽ mở đăng ký tài khoản và gửi tiền vào ngày 18/9 tới đây. Theo một bài đăng trên blog của công ty, việc ra mắt này sẽ bắt đầu triển khai nhiều sản phẩm khác của Binance trên khắp nước Mỹ.

Sau khi đăng ký tài khoản, sáu đồng cryptocurrency có sẵn để người dùng deposit (gửi tiền) bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC)Tether (USDT).

Giá BNB hiện tại:

Được biết, Binance US sẽ mở giao dịch vào một ngày không xa.

Tại Sự kiện Invest: Asia, Wei Zhou – CFO của Binance – tiết lộ rằng sắp tới Binance sẽ còn nhiều điều thú vị khác. Trong đó bao gồm cả bí mật về Binance Launchpad. Wei Zhou cho biết Binance Launchpad sẽ không chỉ bán token.

tiendientu.org-binance-us-my-ra-mat-1
Wei Zhou chia sẻ tại Invest: Asia.

Có trụ sở tại San Francisco, Binance US đã được giới thiệu vào đầu năm nay, như tiendientu.org đưa tin. Mặt khác, sàn giao dịch Binance có trụ sở chính thức tại Malta. Ngoài ra, sàn còn có văn phòng đại diện tại Jersey, Singapore, Hồng Kông và Uganda.

Binance đã cấm khách hàng Mỹ vào đầu mùa hè năm nay, vì sự chưa chắc của quy định pháp lý.

Sàn giao dịch mới mở tại Mỹ sẽ không được hoạt động tại New York nếu không có giấy phép BitLicense. Tính đến tháng 8 năm nay, Binance vẫn chưa nộp đơn xin cấp giấy phép trên.

Binance US hiện chưa phản hồi tin tức này.

Ngoài ra, Binance cũng đang đẩy mạnh sản phẩm hợp đồng tương laidự án stablecoin trong mối quan hệ hợp tác với Paxos. Binance USD (BUSD) – stablecoin của Binance dự kiến sẽ bắt đầu được trade vào tuần tới với các cặp như BTC và BNB.”

[yop_poll id=”1″]

Follow Tiendientu on Telegram