Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance và kế hoạch mở rộng sang Jersey

When Lambor 15/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Chỉ vừa mới bắt đầu mở rộng hoạt động sang đảo Malta ở châu Âu, thế nhưng Binance đã tuyên bố họ sẽ phát triển lên đến 40 địa điểm hoạt động mới ở Jersey.


Jersey là bước đệm lớn để mở rộng sang châu Âu

Changpeng Zhao, CEO của sàn Binance cho biết:

“Chúng tôi đã chọn Jersey là bước tiến tiếp theo trong chiến lược mở rộng toàn cầu về môi trường pháp lý và đầu tư chuyên nghiệp.

Với nền kinh tế địa phương dựa trên đồng tiền chính GBP, gần với Vương quốc Anh và Tây Âu, chúng tôi tin tưởng mối quan hệ hợp tác với Jersey không chỉ mang lại lợi ích cho nền kinh tế nội địa mà còn tạo nền tảng cho việc mở rộng sang phần còn lại của châu Âu.”

Theo tuyên bố, Quỹ Binance sẽ cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và nhiều dự phòng khác để phát triển hệ sinh thái Blockchain của Jersey.

Mặt khác, Digital Jersey sẽ hỗ trợ Binance thiết lập quan hệ với giới ngân hàng khu vực và lấy được giấy phép giao dịch từ chính phủ.

Liên tục mở rộng

 

Không thể phủ nhận trong suốt thời gian qua, Binance đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Công ty gần đây đã thành lập một trụ sở mới ở Malta. Sau đó lại tuyên bố sẽ niêm yết đồng Euro với vai trò là tiền pháp định được hỗ trợ đầu tiên.

Tiendientu.orgBinance và kế hoạch mở rộng sang Jersey 2
Changpeng Zhao, CEO của sàn Binance cũng tiết lộ Binance đang đàm phán với các bên quản lý và đối tác ngân hàng tiềm năng tại Đài Loan.

 

Đáng chú ý, Binance khẳng định cơ sở người dùng của sàn đã tăng gấp 4 lần, lên đến con số 9 triệu vào năm 2018. Thông tin này nghe có vẻ bất ngờ vì thị trường cryptocurrency đang dần mất đi sự quan tâm từ user, ít nhất là theo dữ liệu phân tích được từ công cụ tìm kiếm.

Mya – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram