Follow Tiendientu on Telegram

Binance xác nhận hợp tác với Swipe để phát hành thẻ thanh toán crypto

Tris 04/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu-header Sau tin đồn phía công ty đang hoàn tất các thủ tục mua lại phần lớn cổ phần của startup Swipe, Binance đã “vô tình” xác nhận mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

binance-xac-nhan-hop-tac-voi-swipe-de-phat-hanh-the-thanh-toan-crypto

Như tiendientu.org từng đưa tin về việc Binance sắp sửa hoàn thành kế hoạch thâu tóm Swipe, song, phía Binance và Swipe đều chưa lên tiếng thừa nhận chính thức cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, trong một cập nhật mới trên website, Binance đã vô tình xác nhận quan hệ hợp tác với Swipe. Ngay sau đó, thông tin này đã được gỡ bỏ. Nhưng may mắn là chúng đã kịp được cộng đồng soi web cache.

Cụ thể, nội dung FAQ của trang Binance Card đã viết “Binance đang hợp tác với Swipe để cung cấp một nền tảng phát hành thẻ thanh toán cho người dùng”. 

Sàn Binance từng tiết lộ thông tin về sự ra mắt thẻ thanh toán từ hồi tháng Ba. Với thẻ này, người dùng có thể chi trả cho các hàng hóa và dịch vụ tại những cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

Theo giới thiệu của Binance, thẻ thanh toán này có các chức năng tương tự như thẻ truyền thống. Người dùng có thể sử dụng chúng trên phạm vi toàn cầu, và phí mở thẻ sớm là $15.

swipe-samsung-pay

Swipe, một công ty có trụ sở tại Philippines và đang hoạt động tại Vương quốc Anh và Estonia, cũng cung cấp thẻ ghi nợ crypto hỗ trợ hơn 30 loại tiền kỹ thuật số. Swipe phát hành thẻ thông qua Contis Financial Services Ltd, một thành viên Visa được cấp phép bởi Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh.

Swipe đã hợp tác với Google Pay và Samsung để đưa thẻ Visa tiền kỹ thuật số của mình lên các nền tảng này.

Follow Tiendientu on Telegram