Follow Tiendientu on Telegram

BitCart ngưng hỗ trợ cho Bitcoin, thay thế bằng Dash

Satoshi Nakatomoon 07/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Bitcart, công ty nổi tiếng về hỗ trợ Bitcoin, đã đưa ra một thông báo gây sốc. Vào tuần này, nền tảng này sẽ không còn chấp nhận thanh toán Bitcoin. Thay vào đó, công ty này sẽ chuyển sang Dash. Đó là một bước ngoặt đáng chú ý. 

BitCart nhìn nhận Dash là con đường đúng đắn phía trước

Trong thế giới “cạnh tranh” cryptocurrency, chọn Dash thay thế Bitcoin không phải là ý tưởng tốt cho hầu hết các dịch vụ. Vì phí giao dịch Bitcoin ngày càng tăng nên cần đưa ra một số giải pháp thay thế. Nhiều người mong đợi Litecoin có thể thay thế cho Bitcoin, tuy nhiên điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Trong trường hợp của BitCart, công ty chuyển sang Dash. Đây là một quyết định thú vị của công ty thẻ quà tặng giảm giá.
Chi phí giao dịch Bitcoin không phải là lý do duy nhất. BitCart nói có một giao dịch Bitcoin đôi khi mất đến 3 tuần để nhận được xác nhận. Với tính năng InstantSend của Dash nên sự chậm trễ là gần như không xảy ra. Thật thú vị, sau chuyển đổi này BitCart đã nhìn thấy như cầu ngày càng tăng. Chứng tỏ bước đi của BitCard là thông minh. Dash là có tính năng phù hợp hơn so với Bitcoin về lâu dài.
Graham de Barra, CEO của BitCart, đã phát biểu như sau:

“Dash là token thương mại điện tử tốt nhất trên thế giới và nó giải quyết hoàn toàn vấn đề trong giao dịch của Bitcoin. 6 tuần trước chúng tôi đã tích hợp Dash trước khi đưa ra hoạt động nên chúng tôi không gặp vấn đề gì. Dash rất dễ sử dụng từ cả quan điểm của người tiêu dùng, thương gia so với Bitcoin, nhu cầu về BitCart đã vượt cao. Dash có thể xử lý khối lượng giao dịch cực lớn, nhanh chóng.”

Chúng ta thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang hướng tới một số loại Altcoin khác như là một cơ hội. Phí giao dịch và sự chậm trễ xác nhận trong mạng lưới Bitcoin là vấn đề. Có thể những vấn đề này sẽ được giảm bớt đi vào ngày 1.8, khi UASF dự kiến sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, chuyển sang Dash qua Litecoin hoặc thậm chí Ethereum dường như là một quyết định rất mạo hiểm so với Dash.
Xem thêm:
                 Aragon hợp tác với 0x

ViDo – tiendientu.org

livebitcoinnews – 7.6.2017

Video tham khảo
 

Follow Tiendientu on Telegram