Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash giảm giá sau khi sắp đạt đỉnh 1.000 USD

Quyết Huỳnh 22/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash đang tăng vọt gần 1.000 USD vào ngày 19.8. Trong phiên giao dịch ngày 19.8, phiên bản phân tách của giao thức Bitcoin – Bitcoin Cash đã đạt mức cao hơn 920 USD, tăng hơn 70% so với giá 543 USD chỉ trong 24 giờ trước.

Sự tăng vụt vào thời điểm khi khối lượng giao dịch trao đổi trên toàn cầu tăng gấp 3 lần. Nguyên nhân là do việc giao dịch mạnh mẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy giá trị vốn hóa thị trường trong 24h của Bitcoin Cash là 3 tỷ USD vào ngày thứ 6, tăng từ 744 USD vào thứ 5 và ít nhất là 106 triệu USD vào thứ 4.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng cũng là dấu hiệu cho thấy Bitcoin Cash đang dần hình thành thị trường của riêng nó trong bối cảnh nhiều thách thức xuất hiện từ khi coin được giải phóng từ Bitcoin vào ngày 1.8.

Bitcoin cash (BCH) khác với Blockchain Bitcoin (BTC) vì nó hỗ trợ Block 8 MB, nhưng không có sự sửa đổi về tính linh hoạt thông qua Segregated Witness, mặc dù rõ ràng đã có sự khác biệt về mạng lưới kinh tế của nó.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, giá Bitcoin Cash đã giảm xuống còn 701,9 USD.

Liệu Bitcoin Cash có thể thu hút được sự hỗ trợ rộng rãi hơn về giao dịch và từ miner để tự phát triển kinh tế của mình, với bằng chứng hôm nay cho thấy thực lực của nó trên chiến trường.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

coindesk – 22.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram