Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash nhận được nhiều sự hỗ trợ

Quyết Huỳnh 13/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Đã gần 2 tuần kể từ ngày phân tách Blockchain Bitcoin. Trong tuần đầu tiên, thị phần của Bitcoin Cash đã được đẩy lên mức cao. Hiện hai bộ vi xử lý thanh toán cryptocurrency, Living Room của Satoshi và Rocketr đã thông báo hỗ trợ BCH trên nền tảng của họ.

Network Bitcoin Cash và một thị trường tăng trưởng

Hiện network Bitcoin Cash đang phát triển mạnh. Cho đến nay đã có 408 block được tìm thấy trên chuỗi BCH và đã được giao dịch rất nhiều trên các sàn giao dịch. Tại thời điểm này, Bitcoin Cash đang giao dịch ở mức 307 USD/BCH và có mức vốn hóa thị trường ở top 4. Có rất nhiều sàn giao dịch và các nhà dịch vụ cung cấp ví cryptocurrency đã quyết định hỗ trợ network BCH cho đến thời điểm này. Hơn nữa, các loại hình hoạt động khác như thị trường ví Purse cũng đã công bố sẽ hỗ trợ BCH cho các quỹ khách hàng trên nền tảng này.

Khách hàng của Rocketr hiện có thể sử dụng Bitcoin Cash ở Webstore

Tuần này, thị trường sản phẩm kỹ thuật số Rocketr đã thông báo khách hàng có thể sử dụng BCH trên webstore. Rocketr là nền tảng thương mại điện tử để bán và phân phối hàng hoá kỹ thuật số như tệp, chương trình, mã kích hoạt, phần mềm và các dịch vụ khác. Công ty startup này được thành lập vào năm 2016 bởi Rob Danielson đã chấp nhận Paypal, Bitcoin, Ethereum, Stripe (thẻ tín dụng), và bây giờ Bitcoin Cash. Công ty đã thông báo hỗ trợ đồng tiền này vào ngày 9.8 trên Twitter :

“Chúng tôi đã hỗ trợ Bitcoin Cash để làm tùy chọn thanh toán. Chấp nhận nó trong webstore của bạn hôm nay.”

Nền tảng Bill Pay Living Room của Satoshi chấp nhận Bitcoin Cash

Một công ty startup cryptocurrency khác được gọi là Living Room của Satoshi cũng sẽ hỗ trợ BCH trên nền tảng thanh toán hóa đơn. Công ty được thành lập vào năm 2014, cung cấp một bộ xử lý thanh toán cho phép cư dân Úc thanh toán hóa đơn điện, rego, điện thoại và thẻ tín dụng. Living Room của Satoshi đã thông báo hỗ trợ Bitcoin Cash vào ngày 7.8. Kể từ đó mọi người đã dần dần bắt đầu sử dụng BCH để trả hóa đơn cho các nền tảng của công ty này.

“Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin Cash để thanh toán hóa đơn hoặc rút tiền ra tài khoản ngân hàng tại Living Room of Satoshi!”

Cho đến nay đã được 2 tuần kể từ khi Bitcoin Cash ra đời. Nhà bán lẻ Overstock có thể sử dụng BCH tại thị trường nhờ tích hợp Shapeshift. Thị trường cryptocurrency này vẫn còn có một chặng đường dài để phát triển mạng lưới non trẻ này.

Video đề xuất:

Xem thêm:

D.Vi – tiendientu.org

news.bitcoin – 13.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram