Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin đang là dự án đầu tư xu hướng hiện nay

Satoshi Nakatomoon 14/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN : ĐỒNG TIỀN TRONG TƯƠNG LAI

Trong thời đại hội nhập và thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay khiến xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng khiến cho sự tiện lợi và nhanh chóng của các loại dịch vụ được ưa chuộng. Vì vậy hình thức thanh toán và thương mại điện tử đang dần được ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đi cùng với đó là đồng tiền điện tử bitcoin – đồng tiền được đánh giá là tương lai trong lĩnh vực này cũng ngày càng phát triển. Với tính năng tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tối đa trong giao dịch khiến cho đồng bitcoin đang trở thành xu hướng trong tương lai của người sử dụng cũng như giới đầu tư nhắm đến.
Bitcoin theo dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư trong giai đoạn sắp tới.

TẠI SAO BITCOIN ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Có rất nhiều lí do khiến đồng bitcoin ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ, với động thái mới của các nền kinh tế và sự suy thoái của một số đồng ngoại tệ mạnh trên thế giới khiến cho nhu cầu sử dụng, mua bán bitcoin ngày càng tăng, bitcoin ngày càng giành được vị thế của mình. Các chính sách thắt chặt đối với đồng tiền này ngày càng được nới lỏng, con người ngày càng có một cái nhìn thiện cảm đối với đồng tiền này. Ở một số quốc gia đã chấp nhận đồng bitcoin như một hình thức thanh toán phổ thông, mặt khác tính tiện lợi nhanh chóng, tính bảo mật cao và ít tốn chi phí khi giao dịch…những tính năng của đồng bitcoin cũng khiến cho các giới đầu tư rất thích thú. Với những lí do trên khiến cho đồng bitcoin đang đạt được mức tăng trưởng rất tốt và vẫn còn tiếp tục tăng trong giai đoạn sắp tới khiến cho đầu tư bitcoin trở thành xu hướng của giới đầu tư.
Các chính sách đối với đồng Bitcoin ngày càng được nới lỏng cho thấy vị thế của Bitcoin ngày càng lớn.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BITCOIN HIỆN NAY

Thị trường đầu tư bitcoin trong và ngoài nước hiện nay vô cùng sôi động. Tuy giá bitcoin vẫn còn nhiều giao động nhưng đang trên đà tăng giá và dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Lịch sử giá của đồng bitcoin cho thấy đồng tiền này chịu tác động rất nhiều bởi các chính sách của các nền kinh tế lớn. Đã có lúc bitcoin đạt được mức giá kỉ lục vào khoảng 1.100 USD/1 Bitcoin vào năm 2013 và cũng đã có lúc chạm đáy khoảng 200 USD/1 Bitcoin khi các sàn giao dịch lớn về bitcoin bị hacker đánh sập. Gần đây vào đầu năm 2017 giá bitcoin đang đạt được mức phát triển mạnh như thời hoàng kim năm 2013 và theo dự đoán của các chuyên gia giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên đến 4.400 USD/1 Bitcoin vào cuối năm nay.
Thị trường đầu tư Bitcoin đang là thị trường sôi động và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất hiện nay.
NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI ĐẦU TƯ BITCOIN
Vì bitcoin là một loại hình tiền tệ đặc trưng và không hề giống với những loại hình tiền tệ phổ thông khác cả về hình thức cũng như phương thức hoạt động. Chính vì vậy các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kĩ về tính năng cũng như ưu, nhược điểm của đồng tiền này và cả thị trường đầu tư của nó hiện nay để đưa ra được những phương án đầu tư hợp lí. Vì thị trường đầu tư bitcoin là một thị trường còn nhiều biến động nên việc cập nhật thông tin thường xuyên cũng vô cùng cần thiết để kịp thời đưa ra phương án dự phòng tránh những rủi ro đáng tiếc trong quá trình đầu tư.
Các nhà đầu tư cần nắm rõ phương thức hoạt động và có những chính sách đầu tư hợp lí để thành công.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram