Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

Bitcoin suy giảm là tin tốt cho thị trường, bạn có tin không?

When Lambor 13/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Đứng trước tình hình thị trường cứ liên tục tăng giảm bất thường như vậy, CEO Monaco lại không hề cảm thấy bối rối. Ngược lại, ông tin sự sụt giảm đáng kể về giá trị Bitcoin và các crypto khác lại là tin tốt cho thị trường.


( *Monaco là công ty có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2017 với đợt huy động vốn ICO tăng hơn 27 triệu USD vào cuối tháng 6.2018. Công ty chuyên phát hành thẻ tín dụng cryptocurrency này hồi tuần trước đã mua tên miền crypto.com.)

Kris Marszalek

Trao đổi với CNN Money tại hội nghị TechCrunch ở Thụy Sĩ hồi tuần trước, Kris Marszalek – CEO và đồng sáng lập của Monaco (bây giờ là Crypto.com).

Marszalek đã giải thích:

“Chúng tôi có một loại thẻ hoạt động trên mạng lưới visa và bạn có thể dùng crypto để thanh toán với tất cả các dịch vụ… Tôi vừa mua hai loại cà phê và thanh toán bằng thẻ đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới để bạn có thể sử dụng cryptocurrency tại bất cứ nơi nào visa được chấp nhận.”

Khi được hỏi về tính biến động của cryptocurrency, vị CEO này đã có quan điểm dài hạn hơn:

“Tôi nghĩ rằng sự suy giảm thực sự là một điều tốt cho thị trường, giảm thiểu bớt những cường điệu, phóng đại xung quanh cryptocurrency. Các công ty có thể tập trung vào xây dựng những sản phẩm tuyệt vời mà mọi người có thể sử dụng… Tôi nghĩ năm ngoái thị trường đã đi trước một chút, và bây giờ là thời điểm tuyệt vời cho một sự điều chỉnh lành mạnh.”

Ông còn chia sẻ thêm:

“Bạn sẽ thấy các công ty đã huy động số vốn khổng lồ như thế nào vào năm ngoái và hiện tại họ đang bắt đầu tung ra các sản phẩm thực sự hữu ích. Bạn có thể dùng crypto để thanh toán/sử dụng các loại sản phẩm đó và đây hoàn toàn không phải là công cụ đầu cơ.”

Mya – Theo CryptoGlobe

Follow Tiendientu on Telegram