Follow Tiendientu on Telegram

Bitkan ra mắt giao dịch Bitcoin Cash OTC trên ứng dụng điện thoại

When Lambor 31/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh Bitcoin – Bitkan, đã thông báo ra mắt giao dịch Bitcoin Cash trên thị trường chứng khoán chưa niêm yết (over the counter – OTC). Giao dịch OTC cho phép các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin Cash bên ngoài các sổ đặt hàng của dịch vụ, đồng thời cho phép các trader giao dịch khối lượng lớn với giá cạnh tranh.

Bitkan đã ra mắt giao dịch Bitcoin Cash OTC trên ứng dụng điện thoại

Bitkan đã thông báo ra mắt giao dịch Bitcoin Cash OTC, khả dụng cho người dùng thông qua ứng dụng Bitkan trên điện thoại. Hồi năm ngoái, Bitkan đã đưa ra tính năng giao dịch Bitcoin OTC trên ứng dụng điện thoại sau khi nhận được đầu tư đáng kể từ công ty phần cứng mining Trung Quốc, Bitmain.

Bitkan đã giải thích quan điểm của công ty rằng giao dịch Bitcoin Cash bao gồm việc mở rộng thị trường Bitcoin, công ty muốn cạnh tranh với các đối thủ lớn khác trong ngành giao dịch cryptocurrency của Trung Quốc. “Các nhà đầu tư của BCC chủ yếu từ nhà đầu tư của BTC. Sàn giao dịch OkCoin và Huobi đã mở ra các dịch vụ gửi và rút tiền BCC, trông chờ vào đà tăng trưởng của BCC.”

“Thị trường Cryptocurrency đang hoạt động tích cực trong năm nay”

Cùng với sự ra mắt của giao dịch Bitcoin Cash OTC, Bitkan cũng đã đưa ra dịch vụ hỗ trợ Ethereum cho ứng dụng điện thoại trong tuần này. Đại diện của Bitkan – Sandy Liang, cho biết với giới truyền thông rằng Bitkan tin cryptocurrency OTC có tiềm năng tăng trưởng đáng kể ở Trung Quốc, công ty này “nghĩ rằng thị trường cryptocurrency đang hoạt động rất tích cực trong năm nay, nhu cầu của các user cũng tăng lên.”

Bitkan được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013, luôn tìm cách trở thành người dẫn dắt thị trường trong ngành công nghiệp dịch vụ Bitcoin trên di động của Trung Quốc. Bitkan sẽ tổ chức một sự kiện cyptocurrency và Blockchain tại Bắc Kinh vào tháng sau, gọi là “Shape the Future” 2017 Blockchain Global Summit.

Sàn giao dịch Bitkan

Sự kiện này sẽ tổ chức buổi công chiếu phim tài liệu của Bitkan. Sự kiện này sẽ có sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo trong ngành cryptocurrency Trung Quốc và quốc tế, bao gồm Jihan Wu của Bitman, Leon Li của Huobi, Star Xu của OKCoin, Dawei Li của CHBTC, Haipo Yang của ViaBTC, Giám đốc điều hành MGT Capital Investments – John McAfee và Giám đốc điều hành Bitcoin.com – Roger Ver .

Video đề xuất: TÌm hiểu về sự chia tách và Bitcoin Cash

Xem thêm:

T.Tú – tiendientu.org

news.bitcoin – 31.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram