Follow Tiendientu on Telegram

Bitstamp cố gắng bắt kịp nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Satoshi Nakatomoon 22/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Gần đây, sau khi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của Visa hoặc MasterCard từ khách hàng ở Mỹ, Bitstamp, một trong những giao dịch Bitcoin lâu đời nhất, đã khuyến cáo rằng việc mở rộng cơ sở khách hàng của họ sẽ kéo dài thời gian đáp ứng dịch vụ. Dịch vụ điện thoại của công ty hiện đang ngoại tuyến, điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn của khách hàng khi muốn liên hệ với công ty.
Trong một thông báo có tên là “Nhu cầu gia tăng”, công ty khuyến khích khách hàng hoãn các khoản giao dịch thông qua thẻ tín dụng để kiểm tra thư mục spam trong trường hợp đối tác Simplex của họ có liên lạc. Việc này đã khuyến khích khách hàng báo cáo các vấn đề xác minh và hỗ trợ.

Khách hàng nhận lời khuyên

Khách hàng đã gửi yêu cầu xác minh được khuyến khích kiểm tra trạng thái xác minh của họ. Trạng thái chờ xử lý là một trạng thái đang chờ được xem xét. Trạng thái bị từ chối sẽ được gửi bằng email kèm theo hướng dẫn thêm.
Khách hàng nên lưu ý về khung thời gian cho tiền gửi và rút tiền. Có ba xác nhận cho tiền gửi Bitcoin. Việc rút tiền của Bitcoin không bị trì hoãn. Các khoản tiền gửi bằng wire và SEPA được xử lý trong ngày nhận được, trong khi rút tiền bằng hai phương thức trên có thể mất đến ba ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được.
Tiền gửi IOU và XRP yêu cầu người gửi kiểm tra lại để đảm bảo họ gửi thanh toán đến đúng địa chỉ và thẻ đích.
Để ngăn không cho tiền gửi được xử lý thủ công, khách hàng phải đảm bảo họ nhập số tham chiếu chính xác vào thông tin chuyển tiền để đảm bảo hệ thống có thể tự động gắn thẻ vào tài khoản.
Khách hàng nên liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc mở một ticket nhận hỗ trợ nếu trang Hỏi Đáp không trả lời câu hỏi của họ.

Cam kết Dịch vụ Khách hàng

Khi cơ sở khách hàng phát triển, Bitstamp tiếp tục tìm kiếm các dịch vụ mới để cung cấp cho khách hàng.
Bitstamp năm ngoái đã  đầu tiên được cấp phép trao đổi Bitcoin ở châu Âu. Nó đã được cấp giấy phép để hoạt động như một tổ chức thanh toán trên khắp Liên minh châu Âu.
Nhằm tăng giá trị đồng tiền, Bitstamp đã công bố vào tháng 6 năm ngoái rằng khách hàng của họ sẽ có thể giao dịch bằng đồng Euro và USD. Điều này đánh dấu việc gia nhập của sàn giao dịch này vào các hoạt động liên quan đến cặp giao dịch tiền tệ truyền thống lớn nhất trên thị trường ngoại hối.
Gần đây, Bitstamp hợp tác với CACEIS, ngân hàng phục vụ của Credit Agricole, cho phép các nhà tài trợ chấp nhận đầu tư Bitcoin từ các khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp, mở ra những cơ hội mới cho các nhà quản lý quỹ. Điều này cho phép đầu tư Bitcoin được thực hiện trong một khuôn khổ quy định đầy đủ.
[Nguồn: Cryptocoinnews- 22.5.2017] 
Dzue – tiendientu.org


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram