Follow Tiendientu on Telegram

Bitwala giới thiệu các tài khoản kinh doanh cho phép thanh toán bằng Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 06/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Bitwala có trụ sở tại Berlin – Đức, công ty thanh toán dựa trên Blockchain, đã công bố một dịch vụ mới vào tháng này gọi là ‘Bitwala for Business’ cho phép các doanh nghiệp thực hiện thanh toán không giới hạn, nhanh, chi phí thấp và hơn 30 loại tiền tệ trên thế giới sử dụng 40+ cryptocurrency với tỷ giá cạnh tranh.
Giải pháp có sẵn trên toàn cầu và các doanh nghiệp có thể đăng ký mà không phải mở một tài khoản ngân hàng doanh nghiệp trong nước.
Sử dụng Bitwala for Business, các công ty có thể thực hiện chuyển tiền trong hơn 30 loại tiền tệ gồm CNY trong đó 1/5 giá trị của tất cả các hàng nhập khẩu được thanh toán bởi các EU. Các công ty sẽ có thể chuyển tiền trên toàn cầu với mức phí thấp 0,5%.
Jörg von Minckwitz, CEO kiêm đồng sáng lập của Bitwala, cho biết:

“Các công ty trên khắp thế giới đang mất đi hàng triệu khoản phí chuyển tiền và thanh toán chậm. Điều này là do các dịch vụ ngân hàng truyền thống và dịch vụ chuyển tiền đã lỗi thời và tốn kém. Với Bitwala for Business, các công ty có thể tập trung quản lý tiền mặt thông qua việc xử lý thanh toán chuẩn, nhất quánvà không có phí ẩn.”

Bitwala cho doanh nghiệp cũng cung cấp theo dõi chi tiêu thông qua web và ứng dụng điện thoại di động, thẻ Bitcoin của công tyVisa cho trả trước và thẻ ghi nợ, các công cụ thanh toán khối lượng, và một API mở cho các nhà phát triển ứng dụng tương tác một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và an toàn với các tài khoản Bitwala.
Jack – tiendientu.org – 6.6.2017
Follow Tiendientu on Telegram