Follow Tiendientu on Telegram

Các chiến lược gia Wall Street: Bitcoin sẽ trở thành tài sản tuyệt vời nhất

Satoshi Nakatomoon 16/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo báo cáo từ các nhà chiến lược gia của Wall Street về tiền tệ số. Bitcoin có khả năng sẽ vượt trội hơn các cổ phiếu và trái phiếu trong khoảng thời gian còn lại của năm.

Tom Lee- Đồng sáng lập Fundstrat

Đồng sáng lập Fundstrat-Tom Lee, cho biết:

“Tôi nghĩ Bitcoin là một tài sản underowned (sở hữu ít hoặc chỉ tập trung vào một số chủ thể) với tiềm năng tài trợ cho các tổ chức rất lớn. Bitcoin có nhiều đặc điểm rất giống với vàng, tôi nghĩ chính nhờ những điều đó sẽ khiến Bitcoin trở nên hấp dẫn như một đồng tiền thay thế. Đây là một giá trị lưu trữ tốt”.

Dưới đây là cái nhìn tổng quan của Lee về Bitcoin được đưa ra trong chương trình vào cuối năm:

*Vàng hay Bitcoin? Bitcoin?
Vâng.”
*Bạn thích sở hữu Bitcoin hơn là cổ phiếu?
Những gì chúng ta đã thấy từ giữa năm nay và cho đến cuối năm thật sự khiến chúng ta cảm thấy chọn Bitcoin là điều hiển nhiên”.
*Bitcoin sẽ là tài sản có hiệu suất tốt nhất?
Vâng.

Bitcoin nhảy vọt lên mức cao kỷ lục trong tuần này, với giá giá hiện tại của ngày 15.8 là 4.419 USD, tăng gấp 3 lần về giá trị trong năm mặc dù vừa có sự chia tách diễn ra vào tuần trước thành Bitcoin và Bitcoin Cash, một phiên bản thay thế được hỗ trợ bởi một số ít các nhà phát triển.

Theo CoinDesk, Bitcoin có lượng giao dịch cao hơn 1,5% gần 4.419 USD vào sáng ngày 15.8. Theo CoinMarketCap, Bitcoin Cash đã ổn định hơn sau những cú vật lộn trong tuần đầu tiên, lượng giao dịch gần 300USD.

Theo CoinDesk, Ethereum tăng 1% chỉ dưới 300 USD.

 

Hiệu suất ba tháng của Bitcoin

Lee đã công bố một báo cáo vào đầu tháng 7 đưa ra tiềm năng cho Bitcoin tăng lên trên 20.000 USD và có khả năng đạt 55.000 USD vào năm 2022. Trước đây, các nhà chiến lược gia cổ phiếu hàng đầu tại JP Morgan và một nhà đầu tư của tổ chức lớn, cùng với ông Lee là một trong số ít người trên Wall Street dự đoán Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm ngoái sẽ khiến cổ phiếu tăng điểm, không giảm như hầu hết mọi lần khác.

Lee nhận thấy một lý do lạc quan khác về Bitcoin.

“Các tổ chức phải trực tiếp mua coin thông qua một nhà môi giới, nhưng cả CBOE và CFTC đã mở ra các giao dịch kỳ hạn, vì vậy tôi nghĩ coin sẽ phát triển trong các cổ phiếu”.

Trong tháng vừa qua, sàn giao dịch Chicago Board Options cho biết, họ dự định sẽ chào bán Bitcoin vào đầu năm tới, trong khi U.S commodity Futures Trading Commission đã thông qua một công ty kinh doanh tiền tệ số gọi là LedgerX để làm rõ các phát sinh.

Các nhà chiến lược gia thị trường cho biết, có ít cơ hội đầu tư hấp dẫn với cổ phiếu Mỹ và trái phiếu vì Federal Reserve tiếp tục thắt chặt dần chính sách tiền tệ và vàng trong một phạm vi giao dịch.

Mục tiêu chỉ số S&P 500 trung bình của các nhà chiến lược được khảo sát bởi CNBC là 2.475 USD, chỉ một điểm ở trên các chỉ số cổ phiếu đã đóng vào thứ 4. Lee dường như trở thành người có mục tiêu ít nhất trong số các chiến lược gia với mục tiêu cuối năm là 2,275 hoặc 8% thấp hơn mức đóng cửa vào thứ 4.

Video đề xuất:

Xem thêm:

HeoQ – tiendientu.org

cnbc – 15.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram