Follow Tiendientu on Telegram

Các nhà đầu tư lớn tại Scandinavia bán hết chứng khoán để mua Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 11/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Với mức giá Bitcoin đang tăng cao trong hiện tại, các nhà đầu tư đang thụ động nhận được các cơ hội tham gia vào quá trình xung kích này. Đây chính xác là điều mà nhà đầu tư Kristoffer Hansen của Na Uy đang thực hiện. Ông đã bán tất cả cổ phiếu chứng khoán và mua vào Bitcoin. Động thái này của ông đã được đề cập trên trang bìa của tờ báo quốc gia Dagens Næringsliv vào thứ Sáu.
Tờ báo này viết rằng Hansen đã và đang theo đuổi cryptocurrency trong rất nhiều năm trước khi quyết định đặt tất cả vào đó. Tờ báo cho biết: “Kristoffer Hansen, một tư vấn/cố vấn viên IT đến từ Trondheim đã tham gia thị trường tiền điện tử trong năm năm, ông nghĩ rằng chúng ta vẫn chưa đến đỉnh.” Bài viết dẫn chứng lời ông “Tôi đã và đang cho toàn bộ cổ phiếu của mình ra đi và đặt tất cả vào Bitcoin.”
Loại hình đầu tư này có vẻ như khá đáng sợ khi các chỉ số giá của Bitcoin vẫn đang tiếp tục phóng tên lửa. Thị trường dường như đang có tín hiệu tăng một cách lạc quan, nhiều người như Hansen có thể tiếp tục dồn tất cả tài sản của mình vào một chỗ, gây ra hậu quả là sự bùng nổ của vàng số hóa.

“Quả bom vàng số”: một hiện tượng của hệ sinh thái Bitcoin

“Sự bùng nổ của vàng số” là cách cụ thể nhất để mô tả môi trường hiện tại. Hệ sinh thái Bitcoin xuất hiện hiện tượng được vỗ béo và kích thích từ các nhà đầu tư và các cá nhân đang bắt đầu muốn tham gia và sử dụng loại tiền này. Tuy nhiên, không ai có thể phỏng đoán bản chất thực sự của thị trường. Tuy nhiên, các bên quan tâm trên khắp thế giới đang bắt đầu thèm muốn Bitcoin.
Hiện tượng này xảy ra như một loại hiệu ứng “bóng tuyết” sau khi Nhật Bản bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ trong nước. Thời báo Moscow thậm chí còn đưa ra một viễn cảnh Bitcoin tuyệt đẹp trong một ấn bản gần đây, cho thấy đất nước của họ có thể đi đầu trong việc áp dụng mã hóa. Điều này xảy ra khi các nhà quản lý ngân hàng và các nhà lãnh đạo của Nga đã tiến hành các cuộc đàm phán về các trường hợp sử dụng cryptocurrency và các quy định trong nước.

“Các ngân hàng Nga đã đưa ra một tuyên bố ngày 26 tháng 5, cho biết cryptocurrency nên được hợp pháp hóa để lưu thông. Thông điệp này đến từ German Gref, người đứng đầu ngân hàng Sberbank của Nga. Gref nói rằng cần phải có một cuộc nói chuyện trung thực và dễ hiểu về crypto, bởi vì những nỗ lực cấm nó chỉ gây ra những vấn đề như trong quá khứ.”

Nếu các quốc gia và doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục tham gia cộng đồng Bitcoin ồ ạt, chắc chắn sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư như Hansen tạo ra một cơ hội tương tự và đem lại sự bùng nổ cho Bitcoin.
 
                  Bytecoin là gì? 
 [Nguồn: news.bitcoin – 11.6.2017] 
Tia – tiendientu.org


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram