Follow Tiendientu on Telegram

Các quy định về ICO trên nền tảng NEO – Ethereum Trung Quốc

Quyết Huỳnh 03/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Các quy định từ chính quyền Trung Quốc liên quan đến các dự án ICO có lẽ là một tín hiệu tích cực đối với NEO – từng được biết đên là Antshares hay Ethereum Trung Quốc.

Các quy định được đề cập bên trên!

Theo nguồn tin, chiến lược an toàn sẽ thiết lập hàng rào xung quanh ICO, theo dõi và giám sát token cũng như đưa ra cảnh báo rủi ro trong quá trình đầu tư. Trường hợp xảy ra rủi ro trên thị trường, khả năng cao là ban điều hành kế hoạch sẽ từ chối và đình chỉ tất cả các dự án ICO.

Một dự thảo khác được bổ sung vào khung quy định xác nhận bởi Caixin ngày 1.9, cho biết nhiều biện pháp liên quan đến ICO sẽ được lấy từ khung hành pháp thành lập năm 1998 của hội đồng nhà nước.

“Các hoạt động kinh doanh tài chính bất hợp pháp như huy động tài chính không nhắm đến mục tiêu cụ thể, hay nhiều hoạt động khác mà Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc xác định là bất hợp pháp.”

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc

Tăng trưởng thị trường đầy lạc quan dấy lên hy vọng cho NEO

Lưu ý rằng tiến trình hoạt động NEO bắt nguồn từ Trung Quốc và dựa trên nhiều quy tắc cũng như đề xuất, khiến NEO trở thành một trợ thủ đắc lực về tính năng của “Ethereum Trung Quốc”. NEO dễ trở thành nền tảng số hóa hàng đầu của nhiều quốc gia.

Cộng đồng người dùng

Một bình luận giải thích chi tiết từ người dùng với ý kiến cho rằng các quy định không nên bỏ qua sẽ khiến tổng thể thị trường crypto suy giảm nhưng về sau có thể tạo ra một thị trường ổn định hơn.

“Trước hết, với tất cả những người cho rằng Trung Quốc sẽ cấm ICO: Đơn giản là điều đó sẽ không xảy ra. Việc này có thể khiến nhiều người giàu ở Trung Quốc bất bình. Việc thiết lập các quy tắc cụ thể trong thị trường sẽ giúp xây dựng sự bền vững và bồi đắp tính hợp pháp. Nó cũng giúp trấn an nhiều nhà đầu tư ở Trung Quốc trên thông tin chính phủ đang theo sát các vụ gian lận, đặc biệt là với NEO, đồng thời sẽ ra tay hành động để bảo vệ công chúng. Nhiều quy định được thi hành thời gian tới là điều không cần bàn cãi. Dù quy định ấy có thực hay không, chúng tôi vẫn không muốn ICO chất lượng thấp cản trở cục diện chung NEO. Trước nhất, NEO cần đi song hành về chất lượng và tính năng. Giống như nhận định của mọi người, tôi mong muốn NEO trở thành nền tảng số hóa hàng đầu dẫn dắt với những người có trình độ cao ở Trung Quốc, và giờ đây chúng tôi đang tiến gần hơn đến mục tiêu đó”.

Xem thêm: 

Video đề xuất: 

Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

N.Huyền – tiendientu.org

ethereumwordnews – 3.9.2017

Follow Tiendientu on Telegram