Follow Tiendientu on Telegram

Các tổ chức tiếp tục giảm lượng BTC mặc dù giá đã phục hồi

An Manu 27/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Các quỹ Bitcoin vẫn đang suy giảm khi tâm lý tổ chức vẫn giảm.

Đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin của tổ chức đã tiếp tục giảm trong tuần qua.
Đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin của tổ chức đã tiếp tục giảm trong tuần qua.

Trong báo cáo Dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số ngày 26 tháng 7 , CoinShares lưu ý rằng các sản phẩm tiền điện tử của các tổ chức đã trải qua dòng tiền ra trong tuần thứ ba liên tiếp, với 28 triệu đô la thoát khỏi lĩnh vực này trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 7. Như vậy, tuần đã chứng kiến ​​sự thoát ra tăng 170% so với lên 10,4 triệu đô la trong bảy ngày trước đó.

Các phát hiện cho thấy rằng các quỹ dựa trên Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền thoát ra lớn nhất với 24 triệu đô la, hoặc 85% dòng tiền kết hợp từ các sản phẩm tiền điện tử. Dòng tiền hàng tháng cho BTC hiện ở mức 49 triệu đô la, mặc dù hàng năm vẫn dương ở mức 4,1 tỷ đô la. CoinShares đã tuyên bố:

“Dòng tiền ra của tuần trước cho thấy tâm lý tiêu cực vẫn lan tràn trong loại tài sản bất chấp những nhận xét mang tính xây dựng gần đây từ những người chơi chính trong ngành”.

Các sản phẩm Ether cũng chứng kiến ​​dòng tiền ra 7,3 triệu đô la trong tuần, trong khi các quỹ đa tài sản đi ngược xu hướng với dòng tiền ròng tổng cộng 3,1 triệu đô la. Báo cáo cho biết thêm rằng các quỹ đa tài sản là loại sản phẩm đầu tư tiền điện tử duy nhất có dòng tiền vào mỗi tuần của năm 2021 cho đến nay.

Bất chấp sự suy thoái, nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu, Grayscale, đã ghi nhận dòng vốn vào 2,5 triệu đô la trong giai đoạn này. Tài sản mới nhất của nó theo bản tin quản lý báo cáo tổng tài sản được quản lý là 33,6 tỷ đô la tính đến ngày 27 tháng 7.

CoinShares kết luận rằng doanh thu sản phẩm đầu tư vẫn ở mức thấp 1,7 tỷ đô la trong tuần – chỉ chiếm 22% mức trung bình hàng tuần của tháng Năm.

Tuy nhiên, dữ liệu của CoinShares đã được ghi lại trước hành động thị trường tăng giá hôm thứ Hai, chứng kiến ​​Bitcoin tăng 15% trong vòng chưa đầy ba giờ .

Follow Tiendientu on Telegram