Follow Tiendientu on Telegram

Các căn hộ cao cấp ở Dubai sẽ được bán bằng Bitcoin

When Lambor 06/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Tuần này, hai thương nhân Baroness Michelle Mone và Douglas Barrowman đã thông báo bán 2.4 triệu feet vuông bất động sản ở Dubai bằng Bitcoin. Khu căn hộ cao cấp 40 tầng sẽ là những bất động sản đầu tiên nằm trong khu Science Park của Dubai được định giá và bán bằng cryptocurrency.

Dự án bất động sản ở Dubai lần đầu tiên được định giá bằng Bitcoin

Thông qua mối quan hệ hợp tác với Knox Group và hệ thống thanh toán Bitcoin có tên gọi Bitpay, 1.133 studio, căn hộ một hoặc hai phòng ngủ dự kiến hoàn thành trước tháng 9.2019, sẽ được bán bằng Bitcoin.

Các bất động sản Aston Development ở Dubai sẽ được bán bằng Bitcoin.

Hiện tại, bất động sản studio sẽ có mức giá khởi điểm là 33 BTC và các gói dịch vụ trang trí nội thất, đồ nội thất cũng có thể được mua bằng Bitcoin.

Bà Baroness Michelle Mone của Mayfair OBE giải thích:

“Tôi rất vui mừng khi đưa dự án có quy mô như thế này ra làm bước đệm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Doug và tôi đều là những người tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt, độc đáo và thú vị – không chỉ trong giới bất động sản mà còn về công nghệ. Đây là lý do tại sao dự án này được định giá bằng Bitcoin.”

Gói dịch vụ trang trí nội thất và đồ nội thất cũng có thể được mua bằng Bitcoin

Hợp nhất lĩnh vực bất động sản và công nghệ

Douglas Barrowman, Chủ tịch tập đoàn Knox giải thích rằng dự án đã hoạt động liên tục trong một thời gian và ông tin việc phát triển bất động sản ở Dubai đang dần mở ra các cơ hội mới. Đồng thời, ông muốn “kết hợp lĩnh vực bất động sản với công nghệ để tạo thành một ngành công nghiệp thực sự”.

“Giá Btcoin tăng vọt chỉ trong vài năm và vươn lên trở thành đồng cryptocurrency giá trị nhất thế giới. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi là công ty phát triển bất động sản đầu tiên định giá sản phẩm bằng Bitcoin.”

“Tôi tin rằng khi Bitcoin được chấp nhận hoàn toàn thì nhiều người trong giới sẽ tiếp bước theo chúng tôi. Trong suốt sự nghiệp kinh doanh của mình, tôi luôn muốn trở thành người dẫn đầu một xu hướng thú vị nào đó, kể cả trong trường hợp này.” – Douglas Barrowman cho biết.

Hai tòa tháp căn hộ và một trung tâm mua sắm trị giá 250 triệu bảng Anh trong dự án này sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất sử dụng Bitcoin để thanh toán.

Video đề xuất: Kiến thức cơ bản về Bitcoin

Xem thêm:

Đ.Vi – tiendientu.org

(Nguồn: news.bitcoin)

Follow Tiendientu on Telegram