Follow Tiendientu on Telegram

Cardano testnet Shelley được khởi động, hơn 5 tỉ coin ADA đã được stake

Tris 16/12/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header 24 giờ sau khi Cardano testnet có tên là Shelley được khởi động, những người nắm giữ đồng ADA đã stake hơn 5 tỉ coin, trị giá lên đến 195 triệu USD. 

cardano - ADA - testnet

Mạng thử nghiệm Shelly của Cardano đã chính thức hoạt động. Theo báo cáo của IOHK, đã có hơn 240 pool tham gia staking hỗ trợ testnet Shelly này.

Staking ADA trong testnet Cardano

Theo lộ trình, đội ngũ Cardano đặt mục tiêu testnet Shelley sẽ đạt được 1,000 pool staking. Khi tham gia staking Cardano testnet, các staker sẽ nhận được phần thưởng là đồng ADA sau khi testnet kết thúc. Lượng ADA phần thưởng thực có thể sẽ khác nhau tuỳ thời điểm, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hiệu suất của pool staking, thay đổi thông số mạng lưới…

Đội ngũ IOHK đã cung cấp công cụ tính phần thưởng staking. Với công cụ này, người tham gia stake có thể tự tính toán ra số phần thưởng mà mình có thể nhận được từ staking ADA. Ví dụ, nếu bạn stake 300,000 ADA trị giá gần $10,800 tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết này, thì bạn có thể kiếm được $777 sau một năm.

testnet Shelley cardano

Dự kiến, mainnet Shelley sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020. Khi đó, chức năng staking sẽ khả dụng với tất cả người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia stake Cardano tại đây.

Cổng thanh toán với đồng ADA

Cuối tháng 11, Cardano Foundation đã ra mắt cổng thanh toán AdaPay. Đây là kết quả hợp tác giữa Cardano với nền tảng fintech Coti. Giải pháp này cho phép các merchant chấp nhận thanh toán bằng ADA với 35 loại tiền pháp định khác.

Giá Cardano (ADA) hiện tại:

Top 5 dự án staking tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com