Follow Tiendientu on Telegram

Chậm mà chắc – Hướng đi đúng đắn của XRP

Satoshi Nakatomoon 03/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Mặc dù nhiều người vẫn có nhiều thành kiến với Ripple, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, công ty này vẫn đang làm rất tốt. Mã XRP của họ thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng quên đi rằng, thực chất họ có thể dùng XRP vào hàng hóa cũng như các dịch vụ. Mặc dù số lượng các nhà buôn chấp nhận Ripple rất nhỏ so với bitcoin, nó vẫn có một giá trị đáng ghi nhận. Tất cả những điều này cho thấy có rất nhiều thứ mà tài sản điện tử này có thể làm được, những điều mà chúng ta thường bỏ qua.

Hệ thống các doanh nghiệp sử dụng Ripple khá ấn tượng

Phần lớn mọi người dùng XRP như một loại tài sản để đầu cơ trên các sàn giao dịch. Điều này dẫn đến việc giá của XRP biến động một cách đầy thú vị trong những tuần qua. Một vài người kiếm được những khoản hời, trong khi đó những người còn lại thì có vẻ đã mua quá nhiều. Đó là bản chất của thương mại, và thật không may, đồng tiền này không được thiết kế để tạo ra những biển động lớn trong thị trường bằng bất kì cách nào.Mặc dù XRP trông không giống như một loại tài sản ở cấp độ khách hàng, nó vẫn là một phương pháp thanh toán hợp lệ giống như Bitcoin. Có rất ít các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng XRP cho hàng hóa cũng như dịch vụ của họ. Tất cả những thanh toán này được thực hiện thông qua CoinPayments.net, một bộ xử lý dẫn đầu trong việc thực hiện các thanh toán thông qua các token và altcoins. Thật tốt khi chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều doanh nghiệp cho phép thực hiện các thanh toán qua nhiều lựa chọn khác nhau. Thế giới này không chỉ có Bitcoin và các loại altcoins phổ biến như chúng  ta thấy, còn có rất nhiều thứ khác nữa.

 Xem thêm: Bitcoin là gì?
Trong số những doanh nghiệp chấp nhận XRP, có những cái tên rất đáng chú ý. Trong số đó có  CoinHost, Torguard, The Bitcoin Store và PexPeppers. Chúng ta còn có những cái tên khác như Bitfax, Upvotes Club, và một vài shop thuốc lá và thuốc điện tử khác chấp nhận thanh toán XRP thông qua CoinPayments. Tất cả những điều này cho thấy có rất nhiều nhà bán lẻ sẵn sàng chấp nhận phương thức thanh toán bằng tiền điện tử. Mặc dù vậy, chúng ta không biết là có bao nhiêu trong số họ có những thanh toán được chuyển đổi sang Bitcoin.
Do vậy, bất kì ai sử dụng CoinPayments để thực hiện thanh toán cũng nên xem xét đến việc đưa XRP vào danh sách. Điều này có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn. Với việc nhiều người đang sử dụng XRP để giao dịch trên các sàn, đồng nghĩa với việc họ sẽ muốn tìm cách để tiêu nó. Nói tóm lại, thật là tuyệt khi thấy các doanh nghiệp chấp nhận XRP như một hình thức thanh toán, và nhiều người muốn sử dụng nó. Điều này sẽ giúp cho hệ sinh thái ngày càng phát triển theo thời gian

[Nguồn: livebitcoinnews- 3.6.2017] 
Alice – tiendientu.org


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram