Follow Tiendientu on Telegram

Charlie Lee nghỉ việc tại Coinbase để tập trung vào Litecoin

Satoshi Nakatomoon 11/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Nhà sáng lập của Litecoin, Charlie Lee, đã viết ngày hôm qua rằng ông nghỉ việc ở Coinbase để tập trung vào sản phẩm trí tuệ của ông, Litecoin. Tin tức này là một bất ngờ trong cộng đồng Litecoin, Litecoin vào giai đoạn tăng trưởng mới sau khi hoàn thành kích hoạt Segwit.
Trên Tweet của Lee có một post ngắn. Ông nói:

“Hôm nay là ngày cuối cùng tôi làm việc tại @coinbase! Tôi sẽ nhớ khi làm việc với tất cả các bạn. Tôi sẽ tập trung sang Litecoin ngay bây giờ. To the moon!”.

Điều này có thể là rất bất ngờ vì sẽ khiến hệ sinh thái Litecoin sẽ được xem xét để phát triển và thay đổi vì lợi ích của cho những nhà đầu tư.

Litecoin và Lee: To the Moon?

Hệ sinh thái Litecoin đang nỗ lực tăng trưởng và tăng khả năng cạnh tranh so với các cryptocurrency, sự trở lại của Lee trở thành một sự kiện lớn. Đây là thời điểm hoàn hảo. Điều này đặc biệt đúng kể từ khi Segwit được thử nghiệm. Cộng đồng cần sự Lee lãnh đạo để định hướng đi cho cộng đồng.
Theo Charlie Lee:

“Cộng đồng Litecoin gần đây đã hình thành một bảng đồng thuận cho việc kích hoạt giao thức Segwit. Hầu hết đã đồng ý rằng việc chuyển sang Segwit là hoạt động chính xác để duy trì và khả năng mở rộng ngắn hạn của Litecoin “.

Xem thêm:
Top 6 cryptocurrency được bơm giá gần đây
Chuyển phát bưu kiện trên nền tảng Blockchain Ethereum

Jack – tiendientu.org
news.bitcoin – 11.6.2017

Video tham khảo
 

Follow Tiendientu on Telegram