Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Chuyện thật như đùa: 1 SYS = 96 BTC trên Binance

Abraham 04/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Có vẻ như blockchain Syscoin đã bị hack và xuất hiện 1 đồng SYS duy nhất được bán với giá 96 BTC trên Binance. Vâng, chuyện tưởng như đùa lại đang diễn ra đó!!!!


Blockchain của Syscoin bị hack

Explorer blockchain (công nghệ blockchain là gì?) của Syscoin cho thấy đã có hơn 1 tỷ SYS được khai thác riêng trong một khối duy nhất. Điều này khá là mâu thuẫn bởi vì tổng nguồn cung của Syscoin hiện chỉ là 888 triệu đơn vị – thấp hơn đáng kể so với số tiền được khai thác trong khối số 87670.

Syscoin xác nhận trên Twitter rằng blockchain của họ đã bị hack và tuyên bố rằng đội ngũ phát triển đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phải tạm ngưng giao dịch trong thời gian này. Hiện Syscoin chưa thể xác định nguyên nhân của lỗ hổng này.

tiendientu.org-syscoin-bi-hack

Nhà phát triển Bitcoin Jameson Lopp nhận định qua email rằng các hacker có thể đã khai thác lỗ hổng trong giao thức của blockchain.

Việc phá vỡ quy tắc nguồn cung tiền tệ của một loại tiền điện tử không thể thực hiện bằng một cuộc tấn công 51%; điều này có thể xuất phát từ một lỗ hổng và đã bị trục lợi.

Có khả năng tương tự như lỗ hổng tràn bộ nhớ đệm của Bitcoin vào năm 2010, cho phép ai đó có thể tạo ra 184 tỷ BTC.”

Binance thừa cơ “làm giá”?

Nhưng điều này không đơn thuần chỉ là lỗ hổng của Syscoin, trong 24 giờ qua đã xuất hiện thêm một hoạt động đáng ngờ trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Một đồng SYS duy nhất đã được bán với giá 96 BTC trên Binance (tương đương 6,23 triệu USD).

tiendientu.org-sys-96-btc
Đồng cryptocurrency có giá cao nhất mọi thời đại là đây

Lệnh mua trên đỉnh cao chót vót trên Binance đã đẩy giá SYS tăng vọt, mặc cho sự cố blockchain Syscoin bị hack. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá của Syscoin đã tăng gần 85% trong 24 giờ qua. Hiện tại Binance đã thông báo bảo trì hệ thống.

BINANCE BẢO TRÌ VÀ RESET LẠI API!!!Vì một số lỗi bảo mật, Binance đã reset lại toàn bộ API.User nào có sử dụng API…

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 3 July 2018

Tiendientu.org sẽ đưa tin đến bạn đọc khi có thông tin mới nhất.

Theo Bitcoinvietnamnews.com

Follow Tiendientu on Telegram