Follow Tiendientu on Telegram

Chuyển tiền quốc tế chưa đầy 5 phút với tính năng Cash-out mới của Remitano

Piccino 29/10/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Những năm gần đây, xu thế hội nhập quốc tế đã trở thành ngôn từ khá thân quen với hầu hết người Việt Nam từ công sở, nhà trường đến quán nước trên hè phố, thậm chí cả ở thôn quê.

Đó là một phần lý do nhu cầu giao dịch ngoại tệ, chuyển tiền đi nước ngoài cũng theo đó tăng mạnh và đòi hỏi các đơn vị chuyển tiền có quy trình thuận tiện và dễ dàng hơn với người sử dụng.

Trong đó, tính năng Cash-out Internationally mới của Remitano sẽ là lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy nhất mà bạn không nên bỏ qua. Những lý do sau đây sẽ trả lời chi tiết tại sao bạn nên lựa chọn tính năng nổi bật này.

Xem thêm: Remitano ra mắt Cash-out Internationally giúp việc rút và chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm

1. Thao tác dễ dàng

Với tính năng Cash-out Internationally, bạn có thể hoàn thành việc chuyển Coin thành tiền pháp định (fiat) ở nhiều quốc gia chỉ trong vòng 3 bước, mà không yêu cầu bất kỳ xác minh phức tạp nào.

Giao diện tính năng Cash-out của Remitano cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Càng thuận tiện hơn, tính năng này đang được tích hợp trực tiếp vào Ví Remitano. Theo đó, bạn có thể tự do chuyển đổi 6 đồng Coin bao gồm: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, và XRP thành tiền tệ fiat tùy chọn.

2. Giao dịch nhanh chóng

Thông thường, các hình thức chuyển tiền ra nước ngoài hiện nay mất rất nhiều thời gian cho các thủ tục chứng minh pháp lý. Quá trình này có thể kéo dài từ 15-30 phút cho đến cả tiếng đồng hồ do thời gian kiểm chứng và tốc độ giao dịch ngân hàng.

Chuyển tiền quốc tế tại quầy mất rất nhiều thời gian (Ảnh minh họa).

Với Cash-out Internationally, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn tất giao dịch chuyển/nhận tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài. Đây cũng là thời gian tiêu chuẩn cho tất cả các giao dịch mua bán tại sàn Remitano.

3. Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình lựa chọn phương pháp chuyển tiền quốc tế, nhiều người đã không ít lần gặp sự cố vì lựa chọn cách thức không phù hợp, dẫn đến tình cảnh “tiền mất tật mang”. Chưa kể đến mức phí giao dịch cao ngất ngưởng, dao động từ khoảng 10% -20% số tiền gửi.

Biểu phí gửi tiền ra nước ngoài của một số ngân hàng Việt Nam hiện nay (Nguồn: https://nganhangviet.org/phi-chuyen-tien-ra-nuoc-ngoai/)
Biểu phí gửi tiền nước ngoài qua Money Gram của Vietcombank (Nguồn: https://nganhangviet.org/phi-chuyen-tien-ra-nuoc-ngoai/)

Trong khi đó, , với Cash-out Internationally của sàn Remitano, mức phí giao dịch chỉ vào khoảng 1% (*) số tiền cần chuyển, tức là thấp hơn 10 lần so với các dịch vụ kể trên. Bạn bè/người thân của bạn có thể ngay lập tức nhận được số tiền đó, dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Quá tuyệt vời đúng ko nào!

(*) Lưu ý: phí giao dịch sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào chương trình khuyến mãi của các khu vực tương ứng

Tóm lại, tính năng Cash-out Internationally của Remitano đã hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của việc chuyển tiền quốc tế truyền thống Dù chuyển tiền ngắn hạn hay dài hạn, cấp bách hay lâu dài, việc chuyển tiền quốc tế sẽ thật dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm với tính năng nổi bật này!

Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm NGAY!

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com