Follow Tiendientu on Telegram

Có nên đầu tư vào tiền điện tử không

Satoshi Nakatomoon 17/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN: ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay tiền điện tử đã không còn quá xa lạ với con người, với xã hội hiện nay, tuy chưa được công nhận là một loại tiền tệ chính thức trên toàn thế giới nhưng tại nhiều quốc gia tiền điện tử đã được sử dụng phổ biến như một hình thức thanh toán thông dụng. Nổi bật hơn hết trong số các loại tiền điện tử đó là bitcoin: đồng tiền được tạo ra đầu tiên, là cha đẻ của tất cả các loại tiền điện tử khác và cũng là đồng tiền nổi bật nhất, thành công nhất.
Bitcoin là đồng tiền nổi bật và thành công nhất trong các loại tiền điện tử.

SƠ LƯỢC VỀ ĐỒNG BITCOIN

Như đã nói ở trên bitcoin là một loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được tạo ra bởi một người hoặc một nhóm người lấy tên Satoshi Nakamoto, đến nay danh tính của cái tên này vẫn là một điều bí ẩn.Bitcoin thực chất là các thuật toán vô cùng phức tạp hoạt động dựa trên một mã nguồn mở và được quản lí bởi các mạng ngang hàng. Bitcoin không chịu sự quản lí của bất kì một cá nhân hoặc một tổ chức tài chính nào mà được quản lí bởi chính người người sử dụng. Số lượng bitcoin được tạo ra là có giới hạn và có quy luật, lượng bitcoin được tạo ra sẽ giảm một nửa sau mỗi 4 năm và đến năm 2040 tất cả bitcoin sẽ được đào lên hết (khoảng 21 triệu bitcoin) và sẽ không còn bitcoin được tạo ra nữa.
Số lượng Bitcoin được tạo ra là có giới hạn và có quy luật không được sản xuất theo nhu cầu.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BITCOIN

Thị trường đầu tư bitcoin trong nước cũng như thế giới hiện nay nhìn chung đang thu được thành công lớn và đạt được mức tăng trưởng tốt. Tuy vẫn chưa đi vào ổn định và còn chịu tác động nhiều bởi các chính sách của các nền kinh tế lớn trên thế giới, nhưng trong giai đoạn hiện nay tình hình kinh tế thế giới gặp nhiều biến động, các đồng ngoại tệ mạnh mất giá khiến cho nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư bitcoin từ phía các nhà đầu tư tăng cao khiến cho giá của đồng bitcoin tăng mạnh và thị trường đầu tư bitcoin cũng phát triển tốt.

Xem thêm nơi mua bán bitcoin uy tín.

Thị trường đầu tư Bitcoin trong và ngoài nước đang vô cùng sôi động.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BITCOIN BÂY GIỜ HAY KHÔNG?

Tuy thị trường đầu tư bitcoin còn nhiều biến động nhưng với tình hình hiện nay đầu tư vào thị trường bitcoin là một bước đi rất hợp lí và đã có rất nhiều các nhà đầu tư tham gia và thu được khá nhiều thành công và lợi nhuận. Đồng bitcoin đang là kênh đầu tư mang lại hiệu quả nhất hiện nay và theo dự đoán bởi các chuyên gia trong năm 2017 giá của đồng bitcoin sẽ còn tăng mạnh lên đến 4.400 USD/ 1 Bitcoin. Với những động thái hiện nay của các nền kinh tế lớn trên thế giới và nhu cầu đối với đồng bitcoin ngày càng tăng cao hiện nay điều này là hoàn toàn có sơ sở.
Đầu tư vào đồng Bitcoin vào thời điểm hiện nay sẽ mang cơ hội thành công lớn.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram