Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase công bố danh sách 18 dự án đang được xem xét để niêm yết trên sàn

Tris 11/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase vừa công bố danh sách chi tiết 18 tài sản kĩ thuật số đang được xem xét để hỗ trợ và niêm yết trên sàn trong thời gian sắp tới. 

Theo thông báo, 18 dự án đang được xem xét bao gồm, Aave (LEND), Aragon (ANT), Arweave (AR), Bancor (BNT), COMP, DigiByte (DGB), Horizen (ZEN), Livepeer (LPT), NuCypher (NKMS), Numeraire (NMR), Keep Network (KEEP), Origin Protocol (OGN), Ren (REN), Render Network, Siacoin (SC), SKALE Network, Synthetix (SNX), và VeChain (VET).

Trong quá trình Coinbase đang xem xét danh sách trên, người dùng có thể nhận ra APIs hoặc một số dấu hiệu khác, liên quan đến phần kỹ thuật mà sàn đang tiến hành để thử nghiệm khả năng hỗ trợ cho các dự án.

Đáng chú ý, một vài cái tên trong danh sách này có thể không thỏa điều kiện hoặc có hạn chế về pháp lý. Do đó, Coinbase lưu ý rằng quyết định niêm yết cuối cùng sẽ còn phụ thuộc vào luật pháp của quốc gia.

“Quyết định hỗ trợ bất kỳ tài sản nào cũng đòi hỏi phải xem xét về kỹ thuật và các tuân thủ quan trọng. Thậm chí, có thể cần phải được chấp thuận theo quy định tại một số khu vực pháp lý.”

“Theo quy trình niêm yết, chúng tôi sẽ thêm tài sản mới trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền, tùy thuộc vào đánh giá và ủy quyền áp dụng.” – Blog của Coinbase giải thích.

Follow Tiendientu on Telegram