Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase dự kiến niêm yết Ethereum Classic – Màu xanh hi vọng giữa thị trường đỏ lửa

Abraham 05/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Trong khi thị trường cryptocurrency rực lửa trong vòng 24 giờ vừa qua, Ethereum Classic gần như là đồng duy nhất giữ được màu xanh hi vọng. Một phần lý do là Coinbase đang lên kế hoạch niêm yết ETC trên nền tảng giao dịch của mình.


Vào giữa tháng 6, báo chí đưa tin rằng đội ngũ của Coinbase đang chuẩn bị cho sự tích hợp Ethereum Classic (ETC) lên nền tảng giao dịch. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch hàng đầu nước Mỹ đã không đưa ra mốc thời gian rõ ràng.

Nhưng với thông báo gần nhất, có vẻ như đội ngũ kỹ thuật của Coinbase đang cố gắng hết sức để bổ sung ETC càng sớm càng tốt.

Theo đó, sàn này hi vọng thử nghiệm cuối cùng sẽ được hoàn thành vào ngày 7/8 tới đây. Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm rộng rãi, Coinbase sẽ mở hỗ trợ cho các khoản tiền gửi trên Coinbase Pro (trước đây là GDAX) và Coinbase Prime.

Điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch sẽ không được kích hoạt ngay lập tức, Coinbase có ý định phân bổ từ 24 đến 48 giờ để tạo điều kiện cho việc gửi tiền ETC hoạt động trơn tru.

Chúng tôi dự định dành 24 – 48 giờ cho khách hàng phân bổ vốn trước khi mở giao dịch Ethereum Classic trên CoinbasePro và Prime.”

tiendientu.org-coinbase-etc-2
Nhờ tin niêm yết từ Coinbase, giá ETC ổn định trước biến động mạnh của thị trường hôm nay

Dù khá tự tin về ngày 7/8, sàn vẫn lưu ý thời gian có thể bị thay đổi, vì chỉ là “ước tính tốt nhất”, chứ không phải là cột mốc chính xác. Tuy nhiên, mọi thông tin cần thiết sẽ nhanh chóng được Coinbase cập nhật.

Qua thông báo này, gần như chắc chắn Ethereum Classic sẽ sớm xuất hiện trên sàn giao dịch hàng đầu. Vì thế ngay lập tức, giá ETC đã tăng vọt, sau đó giữ ổn định trước sự sụt giảm mạnh của toàn thị trường cryptocurrency ngày hôm nay.

→ Xem thêm phân tích giá ETC: Điểm tin giá (5/8): Mặc cho tin tốt nhất năm từ NYSE, giá Bitcoin vẫn rớt thê thảm

Jean - Theo Ethereum World News

Follow Tiendientu on Telegram