Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase Pro chính thức niêm yết bốn token ERC20 mới

When Lambor 08/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Sau khi chính thức niêm yết một số cryptocurrency và token mới lên sàn như Ethereum Classic (ETC), Basic Attention Token (BAT), 0x (ZRX) và Zcash (ZEC), mới đây sàn Coinbase cho biết họ đang cân nhắc hỗ trợ thêm 31 cái tên tiềm năng, trong đó có Ripple, Stellar và Cardano. Song, theo như thông báo ngày 07.12.2018, sàn giao dịch Coinbase đã niêm yết thêm 4 token ERC20 mới, hoàn toàn khả dụng trên Coinbase Pro. 


XRP, Stellar và Cardano nằm trong danh sách cân nhắc của Coinbase

Ngày 07.12.2018, trong thông báo mới nhất, Coinbase đã liệt kê một danh sách gồm 31 cryptocurrency/token tiềm năng và cho biết họ đang cân nhắc, tìm hiểu hỗ trợ chúng.

Được biết, 31 cái tên trong danh sách trải dài từ những đồng tiền lớn như XRP, Stellar (XLM), Cardano (ADA) cho đến nhiều token ERC 20 khác.

Coinbase chia sẻ:

“Trong thời gian sắp tới, Coinbase chúng tôi dự định sẽ đem lại cho khách hàng khả năng tiếp cận đến hơn 90% cryptocurrency vốn hoá lớn tuân thủ đúng theo quy định pháp luật.

Tuy nhiên, quá trình niêm yết coin lên sàn sẽ mất nhiều thời gian bởi đây là giai đoạn cân nhắc, tìm hiểu nhiều khía cạnh, từ kỹ thuật cho đến pháp lý. Coinbase không thể hứa hẹn trước liệu cái tên nào sẽ được hỗ trợ tiếp theo trong thời gian sắp tới.”

Danh sách 31 cryptocurrency được Coinbase cân nhắc niêm yết trong thời gian tới.

Coinbase Pro đón nhận thêm 4 token mới

Ở thời điểm hiện tại, Coinbase đang giữ vững lời hứa sẽ hỗ trợ các token ERC20 khi đã thêm vào nền tảng Coinbase Pro bốn token mới, bao gồm Civic (CVC), district0x (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA).

Thông báo của Coinbase xác nhận:

“Một khi đủ thanh khoản, khả năng giao dịch của bốn token Civic (CVC), district0x (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA) sẽ hoàn toàn khả dụng. Xin lưu ý, chỉ người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (không bao gồm NY), Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, Singapore và Úc có khả năng giao dịch bốn token trên ở giai đoạn đầu.”

4 token ERC20 mới được niêm yết trên Coinbase Pro.

Hiện tại, bốn token trên chỉ khả dụng trên Coinbase Pro, không phải nền tảng môi giới tiêu chuẩn tại Coinbase.com hoặc trong các ứng dụng di động của công ty. Cả hai dịch vụ, Coinbase và Coinbase Pro, đều miễn phí đăng ký, song phí giao dịch sẽ khác nhau.

Coinbase hiện cũng đang lên kế hoạch niêm yết thêm nhiều cái tên khác ngoài token ERC20 trong thời gian tới:

“Chúng tôi đang cân nhắc/khám phá và niêm yết thêm nhiều tài sản mới ngoài các token ERC20 trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền.”

Follow Tiendientu on Telegram