Follow Tiendientu on Telegram

Coinbase thu phí cho các giao dịch trên Blockchain

Satoshi Nakatomoon 16/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Sàn giao dịch Bitcoin và Ether – Coinbase – đang lên kế hoạch thay đổi mức phí cho các loại giao dịch của người dùng vào cuối tháng này.
Trong 1 bài đăng mới trên blog, công ty này nhấn mạnh vào sự hỗ trợ của công ty đối với các phí giao dịch ‘trên chuỗi’ (on-chain), đáng lưu ý rằng công ty đã và đang trả phí bắt buộc cho mạng lưới để xác nhận cho các giao dịch.
Coinbase cho rằng chính sách hiện tại đang ‘ là 1 mức phí đáng kể’ và phí này sẽ thay đổi đối với người dùng đang tìm kiếm 1 mạng lưới giao dịch Bitcoin và Ethereum bắt đầu từ ngày 21 tháng 3.
Các giao dịch trên web giữa những người sử dụng sẽ tiếp tục được cung cấp mà không phải trả phí, công ty cho biết thêm.
Thay vào đó, tổng mức phí sẽ được thu khi người dùng đang chuẩn bị để phát hành giao dịch của mình, theo lời của doanh nghiệp.
Quản lý sản phẩm của Coinbase Ankur Nandwadi đã viết trên blog:

“Các khoản phí sẽ được phân ra 1 cách tự động dựa trên tình trạng của hệ thống hiện tại và khách hàng sẽ chi trả khoản phí này khi họ gửi 1 giao dịch on-chain (trên chuỗi)”.

Công ty này đã phác thảo về các thay đổi trong dịch vụ chờ đợi khác trên blog này, bao gồm tắt các tính năng cho phép tài khoản kết nối với SMS, đặc tính đã có từ năm 2013.
Coinbase cho rằng thay đổi này này sẽ càng cần thiết vào hiện tại trước sự phát triển rộng rãi của điện thoại di động thông minh. Sự thay đổi từ dịch vụ tin nhắn đến với các ứng dụng trên điện thoại, SMS sẽ được tắt vào ngày 21 tháng 3.
Coinbase cũng sẽ tắt hệ thống trang thanh toán người dùng được vận hành từ năm 2014, và ứng dụng điện thoại sẽ là sự thay thế.
[coindesk- 16.3.2017]
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram