Follow Tiendientu on Telegram

Coinone Hàn Quốc ra mắt sàn giao dịch tiền kĩ thuật số trực tiếp

Tris 13/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Đơn vị giao dịch Bitcoin lớn thứ 3 tại Hàn Quốc – Coinone vừa khai trương sàn giao dịch trực tiếp với tên gọi Coinone Block, cho phép giao dịch 06 loại cryptocurrency. Sàn được trang bị một máy ATM Bitcoin, 1 bảng thông tin cỡ lớn và khu vực dịch vụ tư vấn trực tiếp. 

Công ty thật, sàn giao dịch thật

Theo Korea Joongang Daily, vào thứ hai vừa qua, Coinone đưa ra thông báo khai trương sàn giao dịch được xem là “Blockchain 4D đầu tiên trên thế giới”. Coinone là một công ty thật, có trụ sở và văn phòng làm việc đàng hoàng. Chính vì thế, công ty mong muốn mang đến một sàn giao dịch “thật sự” và cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp về cryptocurrency cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, dịch vụ tư vấn tại chỗ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng mong muốn thực hiện trên sàn trực tuyến.

Blockchain là gì ?

Khu phức hợp tại sàn Coinone được trang bị một máy ATM bitcoin, một bảng trình chiếu thông tin thị trường cho 6 loại cryptocurrency được phép giao dịch tại sàn là: BTC, BCH, ETH, ETC, XRP, và QTUM.

ATM bitcoin tại Coinone Block

Sàn Coinone Block tọa lạc tại Yeouido, quận Yeongdeungpo ở Tây Nam Seoul. Sàn sẽ hoạt động từ 10:00 đến 18:00, từ thứ hai đến thứ sáu.

Nhu cầu giao dịch an toàn

Coinone là công ty giao dịch bitcoin lớn thứ 3 tại Hàn Quốc, sau Korbit và Bithumb. Coinone sở hữu nền tảng blockchain Cross để cung cấp giao dịch cryptocurrency.

Khách hàng tại Hàn Quốc đang mong đợi một nơi giao dịch cryptocurrency an toàn hơn, vì thế Coinone Block ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của họ.

Khu tư vấn khách hàng trực tiếp tại Coinone Block

Những cố vấn tại Coinone Block có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về giao dịch cryptocurrency. Đồng thời, họ cũng có thể trao đổi về công nghệ, chính sách pháp lý cũng như thảo luận về tương lai của ngành tài chính dựa trên ứng dụng blockchain. Khu phức hợp tại Coin Block có một phòng họp lớn để tổ chức các cuộc hội thảo về blockchain.” – Đại diện Coinone chia sẻ.

Ngoài ra, ông Cha Myung-hun, CEO Coinone còn cho biết thêm:

Thông qua Coinone Block, chúng tôi sẽ dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng.” 

“Sứ mệnh của Coinone Block là tạo ra một môi trường lành mạnh và minh bạch cho tiền kĩ thuật số.”

Tháng trước, Bithumb đã ra mắt trung tâm tư vấn cryptocurrency nhưng không cung cấp đầy đủ các dịch vụ như Coinone Block đang làm.

Video đề xuất: Văn bản giả mạo về việc cấp phép kinh doanh Onecoin tại Việt Nam

Xem thêm:

(Nguồn: news.bitcoin)

Follow Tiendientu on Telegram