Follow Tiendientu on Telegram

Công cụ mới giúp nhà đầu tư ICO theo dõi quỹ của mình

Quyết Huỳnh 25/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nền tảng ICOWatchlist.com gần đây đã được trang bị chỉ số ROI để hỗ trợ nhà đầu tư ICO theo dõi lợi nhuận khi đầu tư.Tính năng mới thêm này được thông báo để đáp ứng nhu cầu của thị trường, kể từ khi những nhà đầu tư tham gia dự án ICO gặp vấn đề lớn với việc đo lường lợi nhuận có được cũng như số token kiếm được trong suốt thời gian đầu tư ICO.

Chỉ số ROI thông báo cho nhà đầu tư crypto biết là họ có bao nhiêu lợi nhuận kiếm được trên mỗi token sau mỗi phút khi đưa lên sàn. Giá của token và chỉ số ROI được cập nhật mỗi phút để mang đến những điều chỉnh kịp thời.

Vào ngày 21.8, những nhà đầu tư đầu tiên cho dự án như OmiseGo đã nhận ra lợi nhuận đã vượt qua 2.700% . Dự án OmiseGo cho phép trao đổi giá trị trên nền tảng ngang hàng của công nghệ Blockchain Ethereum. Đồng thời những người tham gia đầu tiên của dự án Populous, người nắm giữ token của dự án ₫ã vượt qua 1.300% đến thời điểm hiện tại. Dự án tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ với sản phẩm tài chính mà có thể giúp họ không ngừng thay đổi.

Mặt khác, token Compcoin (CMP) đã mất 87% giá trị và token PrimalBase (PBT) cũng mất 43% sau khi kết thúc dự án ICO.

Đưa ra lời bình luận về những gì đang xảy ra với giá token của các dự án ICO này. Emmanuel Darko, Phó giám đốc marketing tại ICOWatchList.com cho rằng:

“Trong thị trường crypto vẫn còn non trẻ và hầu hết giá token đều dễ thay đổi, các nhà đầu tư cần thêm các công cụ để giúp họ cập nhật các khoản đầu tư ICO. Mục tiêu của chúng tôi tại ICOWatchList.com là cung cấp thông tin cho mọi người về Blockchain và các dự án crypto mới nhất, hấp dẫn nhất và đồng thời giúp họ theo vết được những token đó sau khi ICO kết thúc”.

Nền tảng ICO Watch List được phát hành để giúp đỡ các nhà đầu tư crypto có những cơ hội mới nhất, hấp dẫn nhất về coin và đồng thời trang bị những công cụ để quản lý những dự án sau khi đầu tư. Thêm nữa, nền tảng này giúp nhà đầu tư crypto hiểu được những khuôn mẫu hành vi của các danh mục đầu tư token khác nhau.

Những thông tin mới nhất và những vấn đề liên quan đến ICO sẽ được trang cập nhật hằng tuần. Giá trị của token được theo dõi trong và sau khi kết thúc ICO, giúp nhà đầu tư theo sát được tình trạng đầu tư. ICO Watch List đang trở thành một nền tảng cho sự chọn lựa của các nhà đầu tư.

ROI Indicator Link: https://icowatchlist.com/finished

Homepage: https://icowatchlist.com/

PR Information:

Company name: ICOWatchList.com

Contact name: Emmanuel Darko

Email: contact@icowatchlist.com

Video đề xuất: Rủi ro từ các dự án ICO

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

D.Bich – tiendientu.org

themerkle -25.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram