Follow Tiendientu on Telegram

Công ty Coinplug Hàn Quốc ra mắt sàn giao dịch mới, hỗ trợ Bitcoin Cash

When Lambor 05/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 Mới đây, Coinplug – nhà môi giới và cung cấp dịch vụ Bitcoin hàng đầu Hàn Quốc đã tung ra một nền tảng mới cho phép giao dịch Bitcoin Cash, Bitcoin, Ether và Litecoin. 

Nền tảng giao dịch mới của Coinplug

Nền tảng giao dịch mới của Coinplug có tên gọi là Coinplug Digital Asset Exchange (CPDAX), cho phép giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Etherum Classic (ETC) và Litecoin (LTC). Trong tương lai gần, Coinplug hứa hẹn sẽ cung cấp thêm dịch vụ giao dịch cho các loại cryptocurrency khác.

Coinplug nằm ở phía nam Hàn Quốc và được thành lập vào tháng 6.2013. Công ty cung cấp các dịch vụ về Bitcoin bao gồm: môi giới, ví BTC, thẻ quà tặng BTC, máy ATM 2 chiều và một hệ thống xử lý thanh toán thương mại. Thẻ quà tặng Bitcoin Okbitcard được dùng để mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, Ministop cũng như các máy ATM tại Ngân hàng Nautilus Hyosung. Nhìn chung, hiện có trên 10.000 địa điểm tại Hàn Quốc bán các loại thẻ này.

Sàn giao dịch Coinplug ra mắt nền tảng mới cho phép giao dịch Bitcoin Cash, Bitcoin, Ether và Litecoin

Ngoài các nhà đầu tư chính là SBI Asset Management và Tim Draper, Coinplug cũng hợp tác với KB Kookmin – một trong những ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc, thực hiện các dự án ứng dụng Blockchain khác nhau như xây dựng phương thức chuyển tiền, hệ thống nhận dạng cá nhân.

Giao dịch Bitcoin Cash

Vào ngày 10.8, Coinplug đưa ra thông báo sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash nhưng chưa cung cấp cho khách hàng thời gian chính xác để bắt đầu giao dịch các cryptocurrency mới. Công ty chỉ bảo đảm với khách hàng rằng họ sẽ được nhận một lượng Bitcoin Cash theo tỉ lệ 1:1, tương đương với số Bitcoin mà họ sở hữu vào thời điểm chia tách Network Bitcoin vào ngày 1.8.

Do vấn đề bảo mật và pháp lý, khách hàng hiện tại không được tự động chuyển sang nền tảng Coinplug mới ra mắt. Thay vào đó, khách hàng cần tạo tài khoản CPDAX và chuyển tài sản từ tài khoản Coinplug hiện có theo cách thủ công. Với tài khoản mới trên CPDAX, khách hàng sẽ được cung cấp số dư Bitcoin Cash bằng số dư Bitcoin của họ vào ngày 1.8.2017.  Đặc biệt, tất cả các tài sản số hóa trên CPDAX đều được phép giao dịch với đồng Won (KRW).

Nhân dịp khai trương sàn giao dịch mới, Coinplug sẽ hoàn trả lại tất cả phí giao dịch từ ngày 1.9 đến ngày 27.9 cho khách hàng.

Video đề xuất: Tìm hiểu về sự chia tách Bitcoin Cash

Xem thêm:

Đ.Vân – tiendientu.org

(Nguồn: news.bitcoin)

Follow Tiendientu on Telegram