Follow Tiendientu on Telegram

Đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản đưa Bitcoin tới hơn 1400 khách sạn trong mùa hè này

Satoshi Nakatomoon 12/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Sàn giao dịch Bitcoin – Bitpoint đã hợp tác với đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất Nhật Bản – Evolable Asia để cung cấp dịch vụ thanh toán và trao đổi tiền tới hơn 1.400 khách sạn và nhà nghỉ trên khắp Nhật Bản vào mùa hè này.

Bitcoin có mặt trên 1400 nơi lưu trú

Bitpoint, công ty con của tập đoàn thương mại Remixpoint, đã hợp tác với Peach Aviation vào tháng trước và thông báo rằng sẽ ứng dụng thanh toán bằng Bitcoin hơn 100.000 cửa hàng tại Nhật Bản.
Tuần trước, Bitpoint xác nhận rằng hơn 1.400 nơi lưu trú trên khắp Nhật Bản sẽ sớm bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Điều này được thực hiện thông qua việc hợp tác với đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu của Nhật Evolable Asia.
Theo Bitpoint:

“Mục đích là để cho phép khách hàng thanh toán Bitcoin với đồng Yên Nhật tại các khách sạn và nhà nghỉ trên khắp Nhật Bản, bao gồm tại các cửa hàng Airtrip Exchange và 1400 cơ sở hợp đồng trong Tập đoàn Evolable Asia. Dịch vụ này sẽ bắt đầu vào mùa hè này.”

Theo công ty, Bitcoin có thể đổi sang đồng Yên và được sử dụng để trả tiền thuê chỗ cho khách tại mỗi nơi lưu trú.

Đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất Nhật Bản

Evolable Asia xử lý bán vé trực tuyến cho nhiều trang web. “Nếu bạn đã từng đặt một chuyến bay hoặc kỳ nghỉ ở Nhật Bản, bạn có thể thực hiện nó qua Evolable Asia – mặc dù bạn có thể còn không biết điều đó,” Tech Tech Asia đã viết. Ngoài các cổng thông tin trực tuyến của riêng mình, hơn 600 trang web du lịch trong nước sử dụng công nghệ riêng của mình để cung cấp cho khách hàng các chuyến bay, khách sạn, và các chuyến đi trọn gói.
Công ty Dịch vụ Hỗ trợ Quan hệ Nhà đầu tư độc lập hàng đầu của Nhật Bản là công ty TNHH Investment Bridge, cung cấp phân tích các công ty giao dịch công khai của Nhật Bản. Vào tháng 3, công ty đã công bố một báo cáo trên Evolable Asia.

“Evolable Asia Corp. là đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất của Nhật Bản (OTA) về số lượng vé máy bay nội địa được xử lý. Đây là OTA duy nhất đã ký thỏa thuận với tất cả các nhóm hãng hàng không nội địa.”

Hãng này có trụ sở chính tại Tokyo và thành phố Hồ Chí Minh với bốn văn phòng ở Viet Nam. Evolable Asia đã trở thành một công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo vào ngày 31.3.2016. Hãng cũng đã mở văn phòng tại thung lũng Silicon vào đầu năm ngoái.
Evolable Asia đã hợp tác với các hãng hàng không, các công ty đường sắt, và các cơ sở lưu trú để cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau. Trong số các đối tác có hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản All Nippon Airways (ANA), Peach Aviation, Japan Airline (JAL) và Công ty Đường sắt East Japan.
Công ty cung cấp nền tảng dịch vụ du lịch di động tích hợp được gọi là Airtrip, có sẵn cho iOS và Android. Trong tháng 2 vửa rồi, nó cũng tham gia vào sàn giao dịch và đưa ra một công ty con được gọi là Airtrip Exchange.
Mục đích của dịch vụ giao dịch là đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là trong thời gian mà các ngân hàng không mở cửa. Sau đó, thông qua hợp tác với công ty dịch vụ viễn thông hàng đầu của Nhật Bản Vision, sàn giao dịch Airtrip đã mở 2 sàn vào tháng 4.2017 và ngày 1.6.2017. Các giao dịch hiện đang xử lý 12 đồng tiền chính nhưng sẽ sớm bổ sung thêm trao đổi Bitcoin, Evolable Asia thông báo.
Xem thêm:
ViDo – tiendientu.org
news.bitcoin – 12.6.2017

Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram