Follow Tiendientu on Telegram

Đăng ký nền tảng Litecoin dưới hình thức Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tại Singapore

Satoshi Nakatomoon 05/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Tổ chức Litecoin, một tổ chức phi lợi nhuận đứng đầu bởi người sáng lập ra Litecoin là Charlie Lee, được thành lập với tư cách một công ty trách nhiệm hữu hạn dưới sự đảm bảo của Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp (ACRA) của Singapore.
Quỹ Litecoin đã đưa ra thông báo trên trang web của mình, khẳng định công ty mình hoạt động dưới hình thức một công ty phi lợi nhuận bắt đầu từ thứ Hai. Theo luật Singapore, “công ty trách nhiệm hữu hạn được bảo lãnh” được thành lập vì các lý do phi lợi nhuận, với trách nhiệm pháp lý giới hạn ở số tiền mà các thành viên đóng góp vào tài sản của công ty. Đáng chú ý là quỹ này tài trợ cho các thành viên của nhóm phát triển cốt lõi của Litecoin Core.
Chi tiết thông báo này tiết lộ phạm vi các hoạt động được thực hiện bởi Quỹ Litecoin. Cụ thể hơn, việc chỉ định “phát triển các phần mềm và các hoạt động lập trình” khác bao gồm “phát triển, quảng bá, bảo vệ và chuẩn hóa hệ thống Litecoin“.
Bảng chỉ dẫn nhiệm vụ của tổ chức này mô tả: “Trong khi đó, Core ream khác với Quỹ Litecoin, Quỹ Litecoin hợp tác chặt chẽ với nhóm Core và hỗ trợ họ về mặt tài chính”. 
Một cách tách biệt, Hiệp hội Litecoin đã thay mặt ủng hộ cho Litecoin và trước đây đã từng làm việc cùng với nhóm phát triển cốt lõi của Litecoin để đưa ra lộ trình của tiền điện tử trong tương lai vào giữa năm 2016.
Được tạo dựng bởi Charlie Lee, Litecoin đã đạt được những thành công đáng chú ý trong những ngày gần đây.
Vào cuối tuần trước, giá Litecoin đã tăng gần gấp đôi, leo tới mức cao trong gần 2 năm với khối lượng giao dịch đáng kể từ Poloniex của Mỹ, thị trường giao dịch BTC-e của châu Âu và hai trong số các trung tâm giao dịch lớn thứ ba của Trung Quốc là OKCoin và Huobi. Không lâu trước khi giá của Litecoin tăng gấp đôi trong một khoảng thời gian 5 ngày để đạt được hơn 8 đô la cho mỗi coin cùng với sự hợp lý khi kích hoạt SegWit đang lan rộng. Vào ngày 1 tháng 4, tập đoàn lớn nhất của Litecoin – F2Pool đã ra dấu cho SegWit sau khi tiết lộ ý định của họ trước đó trong cuộc trao đổi với CCN.
Vào ngày 4.4, giá Litecoin đã giảm 10% trong khoảng vòng 24 giờ theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khi thị trường vốn của tiền điện tử giảm xuống dưới 400 triệu USD với mức 7,58 USD /coin, giúp loại tiền tệ này đứng vị trí thứ 5 trong danh sách tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường.
 [Crypto.news – 5.4.2017]
ThuyDo – tiendientu.org 
Follow Tiendientu on Telegram