Follow Tiendientu on Telegram

Dash tài trợ phòng nghiên cứu Blockchain cho đại học tiểu bang Arizona

When Lambor 23/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào tuần này, cryptocurrency Dash thông báo họ sẽ tài trợ phòng nghiên cứu Blockchain cho Trường cao đẳng Kỹ thuật Ira A. Fulton thuộc Đại học tiểu bang Arizona.

Cần thêm nghiên cứu về Blockchain?

Dash đang đầu tư một khoản lớn để đưa một số nghiên cứu cấp cao trở lại lĩnh vực giáo dục.

Phòng thí nghiệm mới sẽ xem xét các khả năng mà Blockchain và cryptocurrency có thể cung cấp cho mọi người. Trong khi truyền bá kinh nghiệm cho sinh viên về Blockchain, phòng thí nghiệm sẽ tập trung vào cải thiện network Blockchain và các cryptocurrency. Một số chủ đề đã được vạch ra cho nghiên cứu ban đầu.

Sinh viên trường cao đẳng Kỹ thuật Ira A. Fulton thuộc Đại học tiểu bang Arizona

Ví dụ như?

Một trong những chủ đề đặc biệt thích hợp vào thời điểm sau hard fork Bitcoin là khả năng mở rộng, phòng thí nghiệm sẽ xem xét khả năng phát triển của các giải pháp dài hạn khác nhau đối với khả năng mở rộng Blockchain.

Cơ sở này cũng sẽ nghiên cứu các phương pháp làm giảm tác động môi trường đến việc mining. Điều này bao gồm việc xác thực hoặc giảm thiểu mức độ hashrate cần thiết nhằm đảm bảo tính bảo mật cho network.

Một chủ đề khác cần được nghiên cứu là: làm thế nào để tránh việc mining cryptocurrency trở nên tập trung hơn. Xét cho cùng, nếu chúng ta đẩy mạnh tính phân tán thì điều này chắc chắn là một trong những khía cạnh chính mà chúng ta đang cố tránh.

Dash lấy tiền đầu tư từ đâu?

Network Dash có một mô hình khá độc đáo, trong đó phần thưởng block được chia ra giữa những người hưởng lợi. 45% cho các miner, 45% đến master node, và 10% đến ngân sách phát triển network.

Rõ ràng Dash sẽ sử dụng khả năng sáng tạo của phòng thí nghiệm ở các trường đại học để cải thiện network Blockchain Dash, và không ai có quyền can thiệp vào điều này. Các kết quả cũng sẽ dùng cho bất kì loại cryptocurrency nào khác để sát nhập nếu như họ thấy phù hợp.

Dash tài trợ chương trình big bounty với cùng một kế hoạch phát triển network. Dường như họ chắc chắn là một trong những người chơi chủ động nhất trong lĩnh vực tự cải tiến.

Như thể họ càng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn

Giá DASH đã tăng lên mức cao kỷ lục sau thông báo này, đồng nghĩa ngân sách dành cho phát triển network tiếp tục tăng nhiều hơn trong tương lai.

Hy vọng rằng sự hợp tác với ASU sẽ tạo ra một network tốt hơn trong tương lai.

Video đề xuất: Dash là gì?

Video Dash là gì?Dash = Digital Cash, giống như trao đổi tiền mặt bạn không cần phải thông qua bất cứ bên thứ ba trung gian nào, không bị thu phí. Dash hoạt động giống Bitcoin hoạt động trên hệ thống máy tính phi tập trung nhưng có một số cải tiến so với Bitcoin, hãy xem video giới thiệu Dash là gì nhé.

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 1 June 2017

Xem thêm:

T.Tú – tiendientu.org

bitcoinist – 23.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram