Follow Tiendientu on Telegram

Dash tăng cao ngay khi Apple chấp nhận ví Apple Dash

Quyết Huỳnh 24/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

 

Người dùng Dash có thể thấy sự tăng giá trong vài ngày qua. Có nhiều yếu tố góp phần vào điều này, có lẽ yếu tố lớn nhất trong số đó là Apple cuối cùng đã chấp nhận Dash như là một đồng tiền kỹ thuật số chính thức. Bất kỳ ứng dụng nào trong App Store iOS đều có thể tích hợp chức năng Dash. Đây là một thắng lợi lớn cho các nhà phát triển Dash Core và một trong số đó có thể đẩy giá Dash lên 200 USD trong những tuần tới.


Apple cuối cùng đã phê duyệt Dash với tư cách là một đồng tiền số

Thật không dễ dàng cho các nhà phát triển Dash Core để được Apple chấp nhận. Apple đã chính thức bác bỏ bất kỳ ứng dụng iOS liên quan đến Dash kể từ tháng 8.2016. Quyết định đó đã cản trở sự phát triển của Dash về mặt tổng thể, mặc dù vốn hóa thị trường tiếp tục tăng theo thời gian. Tại thời điểm viết bài, giá Dash là trên 196 USD và thị phần đạt trên 1,4 tỷ USD.

Các nhà phát triển Dash Core đã nỗ lực rất nhiều để thuyết phục Apple thay đổi ý định. Gã khổng lồ công nghệ khôn ngoan này muốn bảo vệ người dùng khỏi mọi nguy hại. Từ chối các ứng dụng liên quan đến Dash là một quyết định khắc nghiệt nhưng thực sự lại mang lại rất nhiều ý nghĩa tại thời điểm đó. Một số ứng dụng Dash độc hại và chưa được kiểm tra đã được nhóm của Apple đưa vào sửu dụng, khiến người dùng gặp rủi ro. Với số lượng khiếu nại tăng lên làm gã khổng lồ công nghệ đã buộc phải có những hành động quyết liệt.


Các nhà phát triển Dash Core đã cố gắng rất nhiều trong gần một năm. Khi Apple đưa ra quyết định mới nhất đã tạo ra rất nhiều hi vọng. Apple đã từ chối nhiều ứng dụng liên quan đến Dash trong vài tháng qua. Bây giờ khi đưa ra quyết định này, bất kỳ ứng dụng nào trong Apple App Store đều có thể tích hợp chức năng Dash trong tương lai.

CEO của Dash Core, Ryan Taylor đã giải thích quá trình được Apple chấp nhận:

“Chúng tôi yêu cầu Apple xem xét lại Dash vì chúng tôi tạo ra một câu chuyện hấp dẫn về sự tăng trưởng và đổi mới liên tục. Chúng tôi tin Dash đã là một loại tiền tệ kỹ thuật số vượt trội so với các lựa chọn khác, và với sự ra đời của Evolution trong năm tới, trải nghiệm người dùng sẽ khác biệt hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và hỗ trợ các sản phẩm của Apple đứng đầu danh sách. Tóm lại, ưu tiên của người dùng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi Apple quyết định Dash xứng đáng là một trong số ít các loại tiền tệ được chấp thuận trên nền tảng của họ. Có rất nhiều chồng chéo trong cơ sở người dùng của chúng tôi, vì cả hai thực thể tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và làm cho sản phẩm được sử dụng nhiều. “

Bây giờ, ví Apple Dash đã được Apple chấp thuận, các nhà phát triển Dash Core có thể hướng đến tương lai. Họ có kế hoạch đầu tư lớn vào chiếc ví ngay khi được công bố rộng rãi. Ví dụ này cung cấp tính năng InstantSend để hoàn thành thanh toán theo thời gian thực. Các tính năng của ví đang ngày một tăng trong các phiên bản tương lai của ứng dụng iOS. Đây là một tin rất tích cực cho nhóm Dash Core và tất cả những người ủng hộ đồng tiền số này.

Video đề xuất:

Xem thêm:

N.Ha – tiendientu.org

news.bitcoin – 24.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram