Follow Tiendientu on Telegram

Litecoin vượt mức 60 USD, tổng vốn hóa thị trường đạt mức 3 tỉ USD

Nicholas 28/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Đó là những gì mà Charlie Lee – người sáng tạo Litecoin gọi đó là “cột mốc đánh dấu” cho sự tăng giá của Litecoin vượt mức 60 USD và tổng vốn hóa thị trường đạt 3 tỉ USD lần đầu tiên.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy vào hôm Chủ Nhật 29.8 với khối lượng giao dịch cao nhất trong lịch sử 4 năm của Litecoin nhờ vào khối lượng giao dịch thương mại từ hai thị trường lớn là Trung Quốc và Hàn Quốc đã giúp đẩy giá của Litecoin lên.

Vào thời điểm báo chí, giá trị vốn hóa thị trường đã tăng lên 3,2 tỷ USD, trong khi giá giao dịch chéo trung bình vào khoảng 61,50 USD, thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại vào Chủ nhật.
Cả Lee và các nguồn báo chí đều quan tâm đến sự thành công của Litecoin cùng với sự kiện Bitcoin kích hoạt SegWit.

Giống như nhiều Altcoin khác trong năm nay, Litecoin đã hưởng lợi từ tâm lý lạc quan về sự cải tiến công nghệ. Tỉ lệ gia tăng lên tới 1.300%  trong vòng 12 tháng cho thấy được hiệu suất thay đổi rất nhanh so sánh với thời điểm tháng 9 năm 2016 chỉ khoảng 3,75 USD.

Khi SegWit kích hoạt cho Bitcoin, các nhà bình luận đã gợi ý rằng tài sản có thể tăng cao hơn Bitcoin, mức giá hiện tại đang dao động quanh mức $ 200 dưới mức cao đã đạt được sau sự kiện ngày 9 tháng 8.

Các dự đoán ngắn hạn gây kha khá phiền toái cho Bitcoin, với sự chia rẽ của cộng đồng về sự kện Hard fork SegWit2x sẽ tiền hành vào tháng Mười 11.

Video đề xuất: Tính toán chi phí cho dàn đào Coin.

Tính toán chi phí cho dàn đào Coin.

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 25 April 2017

Nicholas – tiendientu.org

cryptocoinsnews.com – 28.6.2017

Follow Tiendientu on Telegram