Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư gì để nhanh giàu năm 2017

Satoshi Nakatomoon 17/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ĐẦU TƯ BITCOIN ĐANG LÀ XU HƯỚNG NĂM 2017

Ngày nay việc đầu tư kinh doanh là việc rất phổ biến và có rất nhiều người tham gia và vấn đề đầu tư gì đạt hiệu quả cao và nhanh giàu là một tiêu chí hàng đầu đối với giới đầu tư. Trên thị trường hiện nay, bitcoin một loại tiền điện tử đang đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ các giới đầu tư và bitcoin cũng được cho là thị trường đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.
Đồng Bitcoin đang thu hút được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG BITCOIN

Bitcoin đã trở thành một trong những đồng tiền đáng chú ý nhất trong lịch sử, giá trị của bitcoin không chỉ ở giá trị vật chất mà còn ở giá trị tinh thần và nền công nghiệp mang đầy tính chất nhân văn mang tên Cho – Nhận xuất hiện vào đầu năm 2016 cũng hoạt động dựa trên nền tảng bitcoin. Mặt khác giá trị của bitcoin dựa trên hệ quả của quy luật cung – cầu, vì số lượng bitcoin được tạo ra là hữu hạn, có quy luật và cứ mỗi 4 năm số lượng bitcoin được tạo ra lại giảm đi một nửa và đến năm 2040 tất cả bitcoin sẽ được đào lên hết (khoảng 21 triệu bitcoin) thì sẽ không còn bitcoin được tạo ra nữa. Chính vì vậy khi bitcoin ngày càng hữu dụng, ngày càng có nhiều người muốn sở hữu, sử dụng nó thì giá trị của bitcoin sẽ ngày càng tăng.

Xem thêm nơi mua bán bitcoin uy tín.

Giá trị của đồng Bitcoin không những ở giá trị kinh tế mà còn ở giá trị nhân văn.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG BITCOIN

Vì bitcoin là một loại tiền điện tử hoạt động trên một mã nguồn mở, quản lí bởi các mạng máy tính ngang hàng nên bitcoin không chịu sự quản lí của bất kì một tổ chức tài chính hay một ngân hàng nào. Người sử dụng có thể giao dịch bitcoin trực tiếp với nhau mà không cần thông qua bất kì một trung gian nào khác điều này giúp cho giao dịch bitcoin rất nhanh chóng và giảm thiểu tối đa chi phí. Bitcoin là một đồng tiền không thể xảy ra tình trạng lạm phát vì bitcoin không thể được sản xuất hàng loạt, số lượng bitcoin được tạo ra là hữu hạn và có quy luật. Mặt khác đồng bitcoin cũng không thể bị làm giả và là loại tài sản có tính thanh khoản cao nhất hiện nay, người sử dụng có thể dùng bitcoin để thanh toán hoặc có thể quy đổi ra bất kì loại hình tiền tệ khác.
Đồng Bitcoin có rất nhiều ưu điểm và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BITCOIN NĂM 2017

Theo lịch sử thì thị trường và giá của đồng bitcoin đã có rất nhiều thăng trầm. Đã có lúc giá của đồng bitcoin đạt kịch trần vào khoảng 1.100 USD/1 Bitcoin vào năm 2013 và cũng đã có lúc đồng bitcoin rớt giá thảm hại vào khoảng 200 USD/1 Bitcoin vào năm 2014 do các chính sách thắt chặt của các nền kinh tế lớn, những ngờ vực đối với đồng tiền này và do mức độ bảo mật của các sàn giao dịch bitcoin lớn vào thời điểm đó còn kém khiến cho các hacker đánh sập mất đi toàn bộ tài sản. Vào thời điểm hiện nay các chính sách mới đối với đồng bitcoin ngày càng được nới lỏng, đồng bitcoin đang dần được chấp nhận và do tình hình tài chính thế giới biến động khiến cho các loại tiền tệ khác mất giá khiến cho giá của đồng bitcoin đang tăng mạnh đạt 1.200 USD/ 1 Bitcoin vào đầu năm 2017 và theo dự đoán của các chuyên gia giá của bitcoin sẽ còn tăng đến khoảng 4.400 USD/ 1 Bitcoin vào cuối năm nay.
Thị trường đầu tư Bitcoin đang đạt được mức tăng trưởng rất tốt và sẽ còn tiếp tục tăng.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram