Follow Tiendientu on Telegram

Diễn đàn thế giới về công nghệ Blockchain quay trở lại Dubai

Satoshi Nakatomoon 21/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Kể từ đầu năm 2015, Dubai đã tập trung vào công nghệ Blockchain. Vào 3/6/2017, diễn đàn Blockchain thế giới sẽ quay trở lại Burj Al Arab tại Dubai để các học viên có thể tận tay được tìm hiểu và tiếp cận các công  nghệ tiên tiến của Blockchain.

Blockchain tăng tốc ở Dubai

Các giải pháp tiền điện tử như Bitcoin và các giao thức Blockchain cơ bản đang phát triển khá phổ biến ở Dubai. Hoàng tử của nước này đã cam kết sẽ ban hành các tài liệu chính thức của chính phủ giao thức Blockchain vào năm 2020, và hiện đang đầu tư một tỷ dirham (275 triệu USD) vào Fintech và ngành công nghệ Blockchain Dubai.

Để thúc sự phát triển và nghiên cứu công nghệ Blockchain tại Dubai, các thành viên tham gia diễn đàn Blockchain thế giới sẽ được trải nghiệm một ngày với rất nhiều những ngồi sao sáng trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như công nghệ phân phối sổ cái.

Người tham gia diễn đàn sẽ được nghe và thảo luận từ những tư duy sáng giá như Osman Sultan, Giám đốc điều hành của Du; Wesam Lootah, Giám đốc điều hành của Dubai Smart Government Establishment; Ali Sajwani, CIO EmiratesNBD; Eva Kaili, thành viên Nghị viện châu Âu; Tiến sĩ Noah Raford, COO tại Quỹ tương lai Dubai; và Peter Smith, Giám đốc điều hành của Blockchain.com.

Sự kiện này sẽ cung cấp một mạng lưới không gian cho người tham dự và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Blockchain để xây dựng mối quan hệ. Người tham dự bao gồm các Cục trưởng, các CEO, CIO, và Coos của các tổ chức lớn nhất ở Trung Đông và châu Âu, bao gồm cả Smart Dubai, DFF, Dubai Holdings, Emirates Airlines, DIFC, IBM, Microsoft, Visa, Deutsche Bank, EmiratesNBD, Bank of Canada, Danske Bank, Aramco, DMCC, và nhiều hơn nữa.

Tọa đàm Blockchain Word – 2016 Dubai

Chủ đề của sự kiện năm nay tập trung vào sự thực hiện và thí điểm các dự án Blockchain, chứ không phải là giai đoạn thăm dò ban đầu.

Diễn đàn Blockchain thế giới tại Dubai năm 2016

Nhà tổ chức diễn đàn Blockchain Moe Levin – 2016 ở Dubai
Nhà tổ chức diễn đàn Blockchain thế giới Moe Levin cho biết với Bitcoin.com rằng ông ta đang rất mong chờ đến hội nghị này,
Dubai là điểm giao nhau giữa Châu Á, châu Mỹ và châu Âu và là một trung tâm tài chính quan trọng của thế giới. Với sự đi đầu đáng kinh ngạc của Dubai, tôi tin rằng công nghệ Blockchain sẽ được ưu ái như là một cơ hội và chúng ta đang thấy những ảnh hưởng của sự ưu ái này trên toàn vùng UAE (The United Arab Emirates).”
Levin cho biết thêm “Như là một ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới, Dubai không hề chủ động trong sự phát triển này, luôn sản xuất những sản phẩm mới và thử nghiệm chúng. Smart Dubai và Dubai Future Foundation đều đã tuyên bố về việc họ sẽ có các tài liệu của chỉnh phủ về Blockchain vào năm 2020. Cục hải quan và nhập cư cũng như cảnh sát đang triển khai thí điểm dự án những dự án Blockchain mới. Không có bất kì một cơ quan chính phủ nào tại Dubai bỏ qua các cơ hội lớn mà Blockchain có thể mang lại“.
Diễn đàn Blockchain thế giới tại Dubai được sáng lập dành cho cả người mới và cả các chuyên gia về Blockchain. Những người tham dự ở khắp nơi trên toàn thế giới sẽ được tham dự diễn đàn cùng với các thành viên chính phủ tại Dubai, các việc tại chính cũng như học thuật.
Vé tham dự diễn đàn có thể mua tại keynote.ae. các nhà quản lý của keynote muốn những người tham dự tại Dubai “biết được vị trí của mình và tận dụng sự biến đổi lớn này trong bối cảnh tài chính thế giới”.
Rõ ràng rằng, công nghệ Blockchain đang trên đường trở thành một lực lượng đột phá trong xã hội toàn cầu. Và, Dubai chắc chắn muốn mình đóng vai trò như một “câu chuyện thành công” trong bối cảnh ấy.

 

 Alice – tiendientu.org – 21.2.2017 – news.bitcoin
Follow Tiendientu on Telegram