Follow Tiendientu on Telegram

Dự án DionCoin

DionCoin ký kết thành công với GTMC, đơn vị cung cấp máy ATM tại Việt Nam

When Lambor 20/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Ngày 17/03/2019 vừa qua đánh dấu kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt DionCoin tại thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn DionPay. Sự kiện Meet-up này đã diễn ra tốt đẹp với hai nội dung quan trọng bao gồm lễ ký kết hợp tác với GTMC, đơn vị cung cấp máy ATM tại Việt Nam, và thông báo PreSale DionCoin.


Lễ ký kết MOU giữa DionPay và GTMC

Buổi meet up được diễn ra với sự góp mặt của ông Kim SungMin – CEO của tập đoàn DionPay và ông Shogo Hayashi – CEO tập đoàn Denyusha, Nhật Bản. Bên cạnh đó, sự kiện còn hân hạnh được chào đón ông Charlie Choi – CEO công ty GTMC, Việt Nam.

GTMC là đơn vị cung cấp máy ATM tại Việt Nam. Sau khi hợp tác giữa DionCoin và GTMC chính thức hoàn tất, trong tương lai, các khách hàng sở hữu Dion Coin có thể rút tiền mặt tại các máy ATM bình thường.

Lễ ký kết MOU giữa DionPay và GTMC.

Tại buổi meet-up, thông tin về tập đoàn DionPay cũng như dự án DionCoin đã được truyền tải một cách chi tiết đến toàn thể khách tham dự. Sau khi đồng tiền này được phát hành, chào bán, hay niêm yết trên các sàn giao dịch; các công ty có thể mua làm điểm thưởng cho khách hàng của họ. Trong khi đó, người dùng có thể tích điểm thưởng DionCoin và sử dụng tại những hệ thống chấp nhận chúng.

Song, có thể nói phần được mong đợi nhất buổi meet up hẳn là chương trình Airdrop 200 DionCoin cho mỗi người tham dự.

tiendientu.org-dioncoin-ky-ket-thanh-cong-voi-gtmc[1]
Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách tham dự, tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều được tặng 200 Dion Coin.
Bên cạnh giới thiệu DionCoin, người tham dự sự kiện còn được giải đáp các thắc mắc về thị trường cryptocurrency cũng như những vấn đề còn tồn đọng đối với một token/đồng tiền mã hóa.

Điểm khác biệt của DionCoin so với những token mới khác đó là, đồng token này sẽ không gặp rủi ro về giá khi thị trường downtrend. Do các công ty đối tác của DionCoin cũng lưu trữ đồng này để trả thưởng.

Chi tiết PreSale DionCoin

Có khá nhiều người tham gia sự kiện bày tỏ sự hào hứng khi biết DionCoin sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong vòng PreSale với những phần bonus hậu hĩnh.

Và tại buổi meet up hôm đó, đội ngũ DionCoin cũng đã hướng dẫn mọi người tham gia vào PreSale DionCoin để mua được đồng tiền tiện ích này với giá khá hời.

Như roadmap (lộ trình phát triển) của dự án, tháng 01.2019 sẽ là thời điểm phát triển tầm nhìn dùng DionCoin như là công cụ điểm thưởng. Do đó, trước khi bước sang giai đoạn kế tiếp, DionPay sẽ mở bán pre-sale và chuẩn bị cho vòng ICO.

Khi mua PreSale DionCoin trước ngày 7/4, nhà đầu tư sẽ được thưởng hậu hĩnh. Cụ thể:

  • Từ ngày 17/03 – 23/03 : +15% thưởng.
  • Từ ngày 24/03 – 30/03 : +10% thưởng.
  • Từ ngày 31/03 – 06/04 : +5% thưởng.
  • Từ ngày 07/04 – 14/04 : Không trả thưởng.

Giá bán: 1 BTC = 33.000 DionCoin.

Như tiendientu.org được biết, token DionCoin sau khi bán sẽ được unlock ngay lập tức. Và theo thông tin từ DionPay, DionCoin sẽ được niêm yết lên một số sàn giao dịch của Hàn Quốc như BitForex, Coinbin,… vào khoảng tháng 04/2019.

Với thế mạnh hệ sinh thái mở, DionCoin hứa hẹn sẽ là hệ thống thay thế cho hệ thống tích lũy điểm và trả thưởng trong tương lai.

Video tổng hợp sau meet up: 

Đây là nội dung được tài trợ.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com