Follow Tiendientu on Telegram

Động thái của Token Bitcoin Unlimited BTU sau khi giảm hơn 30% trong tuần

Satoshi Nakatomoon 28/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Hỗ trợ cho tài sản tương lai của Bitcoin Unlimited BCU đang cảnh báo – kể cả trước khi bản thân những tài sản này ra đời.
Giao dịch tương lai trên 2 sàn hỗ trợ BCU, Bitfinex và HitBTC, đã cho thấy mức giá của tài sản này giảm khoảng 30% trong 1 tuần với đỉnh điểm thấp nhất vào Chủ Nhật.
Bắt đầu giao dịch vào tuần trước với giá trị vào khoảng 260$ trên Bitfinex, 1 BCU hiện tại trị giá khoảng 180$, tăng 22% trong 24 giờ. Trong các điều khoản BTC, khi cả 2 sàn đều làm việc như 1 cặp, việc giảm giá vẫn từ 0.237 xuống tương ứng khoảng 0.19.
Trên Reddit, các nhà bình luận nhanh chóng tìm ra sự thiếu hụt của nhu cầu kết đôi. Khi chỉ số giá của HitBTC giảm mạnh, nguồn tin của Nga Bitnovosti đã mô tả ‘thật sự xấu hổ’ cho những người hỗ trợ Bitcoin Unlimited.
Trong khi đó, HitBTC đã và đang bắt đầu sao chép các số dư khách hàng trong BTU để chuẩn bị cho quá trình Hard fork có thể xảy ra vào ngày 31 tháng 3.
Việc rút tiền vẫn bị dừng lại, với lí do là để chống lại các cuộc tấn công lặp lại gây nguy hại cho quỹ của khách hàng. Bitfinex không bị ảnh hưởng.
Roger Ver, người đề xướng cho Bitcoin Unlimited, tiếp tục cuộc vận động đầy hăng hái cho hard fork, đã gọi cho các phòng viên về việc cáo buộc ông nói dối về các nhà phát triển dự án đã tìm ra lỗi bug thứ 2 tạm thời gây nguy hại cho nhiều node vào tuần trước.
 
[cointelegraph – 28.3.2017]
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram